Streamer Xemesis chiều vợ thế nào?

SA  Phụ nữ Việt Nam | 02/03/2023 08:45 AM

Một lần nữa Xemesis lại khẳng định độ chiều vợ của mình.

Từng phải đối mặt với những lời gièm pha nên dù đã bên nhau được 5 năm nhưng cuộc sống của vợ chồng Xoài Non (Phạm Thu Trang, sinh năm 2003) và Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) vẫn được cư dân mạng theo dõi sát sao. Mới nhất, nàng hot girl đã khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ hành động cưng chiều mà ông xã dành cho mình.

Theo đó Xoài Non và ekip phải lên Đà Lạt quay dự án nên Xemesis đã đặt hẳn 3 đêm ở biệt thự nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người. Trước sự quan tâm thiết thực này, cô nàng đã đăng ảnh tạo hình trái tim và nụ hôn gửi đến chồng.

Xoài Non đăng ảnh ở Đà Lạt

Trước đó, Xemesis cũng không ngại chi tiền để khiến vợ vui. Nam streamer đều đặn mua những món quà đắt đỏ cho Xoài Non, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết hay sinh nhật.

Không chỉ những món quà vật chất, Xemesis còn nhiều lần ra mặt bảo vệ vợ khỏi sự công kích từ cư dân mạng. Chẳng hạn như khi có người để lại bình luận khiếm nhã về Xoài Non, nam streamer lập tức có hành động cứng rắn, trực tiếp tìm người này nói chuyện. Cuối cùng người này đã phải xin lỗi 2 vợ chồng vì hành động thiếu văn minh.

Streamer Xemesis chiều vợ thế nào? - Ảnh 2.

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non

Thời gian đầu, khi cặp đôi mới công khai mối quan hệ rồi cưới nhau, Xoài Non thường bị công kích rằng lấy chồng vì tiền. Tuy nhiên cả 2 vợ chồng nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Hiện tại Xemesis cũng không ngại lấy cuộc sống hôn nhân viên mãn để phản bác những ý kiến trái chiều trước đây.