Liên tiếp bị 'tuýt còi', nam TikToker sóng gió nhất tuần qua thay đổi 'visual', bước đầu tẩy trắng?

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 19/04/2023 02:20 PM

Sau khi hình ảnh cá nhân bị "bế" lên sóng truyền hình cùng nhiều chỉ trích những ngày gần đây, nam TikToker "come back" với diện mạo và phong cách khác biệt.

Liên tiếp bị 'tuýt còi', nam TikToker sóng gió nhất tuần qua thay đổi 'visual', bước đầu tẩy trắng?

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện về nam TikToker H.S - người đã review tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng của streamer Độ Mixi với thái độ và ngôn từ gây chú ý đã thu hút sự quan tâm lớn. Đỉnh điểm là nhà đài cũng thực hiện phóng sự phản ánh hiện trạng review tiêu cực, phiến diện khi chê bai, gay gắt khi thể hiện. Điều này có tác động lớn đến nam TikToker.

Liên tiếp bị 'tuýt còi', nam TikToker sóng gió nhất tuần qua thay đổi 'visual', bước đầu tẩy trắng? - Ảnh 1.

Mới đây, anh chàng đã đăng tải video mới nhất của mình lên trang TikTok cá nhân với lời mở đầu: "Quá nhiều drama, quá nhiều mệt mỏi…" cùng hành trình trải nghiệm một địa chỉ quán ăn mới. Đặc biệt, trong video này, anh chàng đã có những thay đổi khác biệt so với hình ảnh trước đây từ phong cách trang phục đến lối review. 

Cụ thể, H.S diện áo sơ mi và quần âu đĩnh đạc. Ngôn từ cũng nhẹ nhàng không hề gay gắt hay "giật tít" như các sản phẩm trước. Xuyên suốt buổi đi ăn, anh chàng cũng từ tốn chia sẻ quan điểm của mình. "Visual" mới này khiến người xem vừa bất ngờ vừa "ưng cái bụng". Người xem dễ dàng nhận ra, nam TikToker đã "ngoan" hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến thẳng thắn nhận định: 

"Đúng quy trình rồi đó";

"Lên VTV cái ngoan ngay"; 

"Đến bước tẩy trắng rồi"...

Liên tiếp bị 'tuýt còi', nam TikToker sóng gió nhất tuần qua thay đổi 'visual', bước đầu tẩy trắng? - Ảnh 2.

Chưa biết những động thái tiếp theo của anh chàng này là gì, có phải "tẩy trắng" hay không nhưng xét về mặt tích cực, thay đổi này bước đầu giúp chính anh xoa dịu được dư luận ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, người xem cũng cảm nhận thấy, H.S không còn "cố chấp" với phiên bản thiếu sót trước đây.

Trong một bối cảnh khác, cuộc livestream mới nhất, nam streamer Độ Mixi thừa nhận anh từng có phần khó chịu khi xem đoạn review của nam TikTok nhưng không muốn nhắc đến quá nhiều. Tộc trưởng cũng không bình luận về video xin lỗi vì mỗi người sẽ có cảm nhận riêng. Anh chỉ gửi đến người làm video rằng: "Nếu coi đây là nghề, có thể kiếm tiền từ đó thì đừng làm review kiểu như thế thì sẽ hay hơn, hợp lý hơn".