TikToker tìm đến review Sà Bì Chưởng, Độ Mixi: 'Sợ nhiều hơn là muốn!'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 15/04/2023 03:00 PM

Streamer Độ Mixi ngỡ ngàng đến mức câm nín khi xem video review tiệm cơm Sà Bì Chưởng từ một TikToker trẻ.

Cùng với danh tiếng của ba streamer nổi tiếng: Độ Mixi, Xemesis, PewPew, tiệm cơm Sườn Bì Chả trở thành cái tên được yêu thích của người hâm mộ. Sau chi nhánh tại Tp.HCM, Đà Lạt thì cơ sở tại Hà Nội được giới trẻ tìm đến trải nghiệm nhiều. Được biết mức giá không có sự thay đổi so với hai cơ sở đầu. Đây cũng là điểm đến mới của nhiều TikToker review đồ ăn.

Xem sản phẩm trải nghiệm của một bạn trẻ, chủ tiệm không khỏi ngỡ ngàng đến mức câm nín. Theo đó, nam TikToker này mở đầu video của mình bằng những câu nói "chưa ăn đã khó chịu rồi đấy", "chỉ trả 80 nghìn cho suất này thôi" và gây sốc hơn là "đây có lẽ là cái quán mình ngại review nhất vì nhiều trẻ trâu lắm các bạn ạ, nhưng mà mình sợ cái *** ****" khiến Tộc Trưởng ngán ngẩm. 

TikToker tìm đến review Sà Bì Chưởng, Độ Mixi: 'Sợ nhiều hơn là muốn!' - Ảnh 1.

Sau khi xem hết video review, Độ Mixi công khai thừa nhận bản thân không biết nói gì và sợ những video như vậy. Anh tâm sự: "Tôi nghĩ TikTok nó có nhiều mặt tốt, nó đẩy các bạn lên rất nhanh nhưng đôi khi là nhanh quá, thoải mái quá và mọi thứ nó sẽ quá theo luôn. Thế hệ của bọn tôi dù chỉ hơn các bạn 4-5 tuổi thôi nhưng cái thế hệ của bọn tôi học được là rất tôn trọng người khác, cách giao lưu và kết nối với mọi người, mọi thứ lên từ từ và chắc chắn".

Tộc trưởng chỉ ra cảm nhận của mình về công thức gây sự chú ý: "Những video như này, tôi cảm thấy người ta muốn phải làm như thế để nó có tính tương tác qua lại, gây ý kiến trái chiều. Sau này như thế nào thì tôi không biết, công thức sẽ là thu hút sau đó rồi tẩy trắng, sau đấy là giai đoạn tôi đã lớn, tôi đã trưởng thành rồi và trở thành một con người thế này thế kia, đó là một công thức chung mà tất cả mọi người đều làm. Và có vẻ như công thức này càng ngày càng bị làm quá lên ở giai đoạn mở bài". 

TikToker tìm đến review Sà Bì Chưởng, Độ Mixi: 'Sợ nhiều hơn là muốn!' - Ảnh 2.

Đứng trên góc nhìn của người làm kinh doanh, Độ Mixi không phủ nhận sự nổi lên nhanh chóng của các cửa hàng nếu được nhiều reviewer nhắc đến. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nam streamer khẳng định mình sợ nhiều hơn là thích. Trước sự việc nhiều TikToker tới review Sà Bì Chưởng Hà Nội để câu view, Độ Mixi đồng thời mong muốn giới trẻ không vì nổi tiếng mà bất chấp.