Tự nhận 'chơi lớn', Gấm Kami mua cua hoàng đế nhân dịp đặc biệt

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 19/04/2023 10:48 AM

Rất hiếm khi chia sẻ cuộc sống đời tư, Gấm Kami khiến người xem vừa thích thú vừa xúc động với những dòng tâm sự mới nhất.

Gấm Kami và Quỳnh Alee, cặp đôi chị em thân thiết cùng nổi lên với những video "hợp tác" nội dung. Đã từng được biết đến với những thị phi, drama cùng loạt chỉ trích khi làm nội dung không phù hợp đến nay, cả hai đều có những định hướng phát triển mới lành mạnh hơn.

Với lượng người theo dõi xếp vào hàng "khủng" trên các diễn đàn mạng, Gấm Kami cũng có được nguồn thu nhập ổn định. Dù tiết lộ công khai thu nhập chỉ vỏn vẹn có năm - sáu số 0 nhưng là hot TikToker, streamer đình đám, người theo dõi cho rằng con số trên thực tế nhiều hơn vậy. "Thánh nữ bi-a" thậm chí còn tự xây được cho gia đình căn biệt thự lớn tại quê nhà khiến dân mạng không ngừng thán phục.

Ngày càng chia sẻ nhiều hơn câu chuyện đời tư cá nhân cũng như cuộc sống gia đình ở quê, mới đây Gấm Kami khiến người xem xúc động khi cô nàng lần đầu tiên tổ chức sinh nhật cho mẹ của mình. Tại đây, nữ TikToker tự nhận bản thân "chơi lớn" khi mua hai con cua hoàng đế để gia đình cùng chung vui. Cô nàng hé lộ, mẹ của mình rất hạnh phúc trong sự kiện đặc biệt này cho đến khi biết được giá của hai chú cua không hề nhỏ. Dẫu vậy, Gấm tâm sự cô vẫn muốn dành tặng mẹ những điều tốt đẹp nhất trong khả năng của mình.

Tự nhận 'chơi lớn', Gấm Kami mua cua hoàng đế nhân dịp đặc biệt - Ảnh 3.

Vừa thích thú với cuộc sống bình yên nơi vùng cao, vừa xúc động trước dòng tâm sự của nữ chính, người hâm mộ cũng không khỏi nể phục trước sự cố gắng và hoàn thiện từng ngày từ Gấm Kami. 

Tự nhận 'chơi lớn', Gấm Kami mua cua hoàng đế nhân dịp đặc biệt - Ảnh 4.

Gấm Kami tên thật là Ma Thị Hồng Gấm. Cô nàng được biết đến nhiều nhất với clip chơi bida được hơn 100 triệu lượt xem, điều mà hiếm TikToker nào ở Việt Nam có thể làm được. Ngoài làm TikToker, Gấm Kami cũng là hot streamer với kênh YouTube riêng đạt gần 700.000 lượt theo dõi. Cô nàng hiện hài lòng với những gì bản thân đã đạt được.