Liên Quân Mobile: Vừa "đại hạ giá" hàng loạt tính năng, Garena lại "bơm" thêm quà cho người nạp

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/11/2019 06:10 PM

Sự kiện "nạp Quân Huy, nhận thêm Quân Huy" được Garena áp dụng cho Liên Quân Mobile VN với mức ưu đãi lên tới 30%.

Tencent là nhà phát hành Liên Quân Mobile - Arena of Valor (AoV) ở 5 khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Ấn Độ. Ngoại trừ Ấn Độ, cả 4 máy chủ còn lại đều không giới hạn cày vàng mỗi tuần như các máy chủ do Garena vận hành trong đó có VN. Ngoài việc mua được hầu hết tướng bằng vàng (nếu không vào Sổ Sứ Mệnh) thay vì Quân Huy trong ngày đầu mở bán, game thủ AoV còn được tặng thêm vô số quyền lợi. Ưu đãi này vẫn được Tencent duy trì cho game thủ Phương Tây ở mức cao cho tới thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 1.

Ở bên Phương Tây, ưu đãi nạp thẻ được Tencent đề ra lên tới 100%.

Đơn cử như sự kiện khuyến mãi dành cho game thủ nạp tiền với ưu đãi kiểu "1 tặng 1". Điều này khiến mức giá mà game thủ Liên Quân Mobile EU, NA hay SA đáng nhẽ phải chi ra cho việc mua tướng, skin, Vẽ Bùa hay Sổ Sứ Mệnh tiếp tục giảm đi một nửa. Đáng nói nhất là tính năng Sổ Sứ Mệnh diện trả phí, game thủ ở các máy chủ Phương Tây chỉ phải mất tầm 2 USD cho mỗi mùa giải. Việt Nam là máy chủ có lượng người chơi lớn nhất thế giới và quyết định "số phận" của Liên Quân Mobile. Do đó, Garena cũng đã liên tục tung ra sự kiện khuyến mãi nạp thẻ, nhưng mức ưu đãi chỉ từ 28 - 30%.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 2.

Arum Tuyệt Sắc gia nhập vẽ bùa để những game thủ có "điều kiện" săn skin cao cấp.

Trong khoảng từ ngày 11 - 15/11/2019, Garena cập nhật giao diện sự kiện đổi thưởng. Game thủ khi nạp tới định mức đề ra sẽ nhận thêm một lượng Quân Huy khuyến mãi bên cạnh, với tỷ lệ là nạp 100 thì nhận thêm 30 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 3.

Chương trình khuyến mãi gồm 10 mức nạp thẻ, từ 30 tới 3000 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 4.

Số Quân Huy nhận thêm cũng từ 9 tới 300 Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 5.

Tổng Quân Huy nhận về sẽ lên tới 900 Quân Huy khi game thủ nạp 3000 Quân Huy, tương đương với khoảng 1,5 triệu đồng.

Với mức ưu đãi 30% khi nạp Quân Huy, game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh hay vẽ bùa thường xuyên sẽ không thể bỏ lỡ. Tính ra thì mỗi mùa Sổ Sứ Mệnh sẽ chỉ tốn khoảng 70 nghìn đồng/tháng.

Liên Quân Mobile: Vừa đại hạ giá hàng loạt tính năng, Garena lại bơm thêm quà cho người nạp - Ảnh 6.

Lữ Bố Robot - siêu phẩm được đánh giá sẽ trở thành item trong vòng quay 12 ô hoặc các vòng quay "tích lũy Huy hiệu đổi thưởng".

Việc Garena áp dụng chương trình khuyến mãi cũng giúp người chơi tham gia tính năng Vẽ bùa nhận Arum Vũ Khúc Thần Sứ được lợi. Trung bình mỗi lần chơi Vẽ Bùa bậc S để săn skin Tuyệt sắc thì game thủ sẽ phải tốn tầm 3000 Quân Huy, bằng với định mức nạp có khuyến mãi. Với 900 Quân Huy nhận thêm sự kiện ưu đãi thì cũng đủ để các "VIP" chơi thêm 1 đợt vòng quay 12 ô.