Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/11/2019 11:59 PM

Sự kiện tặng FREE skin dành cho game thủ Liên Quân Mobile dựa trên tướng mà các tuyển thủ eSports dự AIC chọn đã bắt đầu.

AIC 2019 đang diễn ra những trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Hầu hết các đại diện tới từ "Big Three" đều thể hiện được sự lấn lướt trước các đối thủ. Những Team Flash, Buriram United hay HKA đều giành vé tới vòng Tứ kết từ khá sớm. Nhưng sự thành công của AIC 2019 không thể không kể tới sự ủng hộ của người chơi Liên Quân Mobile. Nhằm tri ân 2 cộng đồng Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới, Garena đã tiến hành tặng FREE skin tự chọn trong danh mục 5 skin của 5 tướng tướng ứng mà các tuyển thủ dự AIC chỉ định.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren - Ảnh 1.

Rương skin tự chọn gồm 5 skin tương ứng với tướng mà tuyển thủ AIC lựa chọn.

Kết thúc bảng B, các đội Liên Quân Mobile đi tiếp không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Vị trí dẫn đầu vẫn là cuộc tranh chấp giữa Buriram United và Team Flash. Kết quả là đại diện số 1 của chủ nhà đã giành ngôi đầu nhờ thành tích ở các trận đấu trước đó tốt hơn nhà vô địch AWC 2019. Trong khi đó ở bảng A, bảng đấu đã bị "delay" 1 ngày do lỗi kỹ thuật của Phù Hiệu Chuyển Sinh thì mọi chuyện chưa ngã ngũ cho tới ngày cuối. Nhất là trường hợp của AHQ Esports khi mà họ thi đấu khá tệ ở nhiều trận dù được đánh giá là kèo trên.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren - Ảnh 2.

Xưởng quà Moren là tính năng cộng đồng, hoàn toàn FREE khi chơi.

Dẫu vậy, việc Garena tặng FREE skin sẽ phụ thuộc vào tướng mà tuyển thủ lựa chọn. Những tuyển thủ như TaoZ của AHQ Esports, Isllindilz của Buriram United và nhiều cái tên khác đã "chốt" xong "đối tượng". Garena Thái Lan sẽ chính thức tặng FREE thông qua "đường" Xưởng quà Moren.

Xưởng quà Moren là tính năng cộng đồng, không phục vụ cho việc thương mại hóa của Liên Quân Mobile nhưng vẫn được Garena duy trì thường xuyên nhằm tạo động lực cho người chơi đăng nhập nhận quà. Họ chỉ việc vào game, hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để tích lũy điểm, khi đủ điểm thì sẽ nhận được quà tặng vĩnh viễn. Quà tặng hấp dẫn nhất trong Xưởng quà Moren server Thái Lan chính là Rương skin tự chọn, gồm toàn skin tương ứng với tướng mà các tuyển thủ dự AIC lựa chọn.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren - Ảnh 3.

Rương skin tự chọn gồm 5 skin hoặc 10 giấy vẽ bùa bậc S với yêu cầu là 660 điểm trong Xưởng Quà Moren.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren - Ảnh 4.

Skin sẽ tồn tại dưới dạng dùng thử cho tới khi game thủ tích lũy đủ 660 điểm Xưởng quà Moren.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE 5 skin kèm khung AIC thông qua Xưởng quà Moren - Ảnh 5.

Rương Khung viền tự chọn gồm các Khung tương ứng với các đội dự AIC 2019 hoặc 20 giấy vẽ bùa bậc A với điều kiện là 600 điểm.

Như vậy, cách mà Garena Thái Lan tặng FREE skin là khác biệt so với bên Việt Nam. Ở nước ta, game thủ tích lũy Huy hiệu Cổ Vũ Việt Nam thông qua 2 nhiệm vụ: Đăng nhập mỗi ngày (nhận 2 Huy hiệu) và Hoàn thành 1 trận đấu mỗi ngày (nhận 2 Huy hiệu). Với 12/6/3/1 Huy hiệu, người chơi sẽ đổi được quà tặng tương ứng là: Rương trang phục, Rương Viền IGP/FL, Hiệu ứng nhảy của Xeniel và 200 mảnh ngọc (tối đa đổi 1 lần). Thời gian sự kiện diễn ra trong khoảng từ ngày 11/11 tới 20/11/2019.