Liên Quân Mobile: Garena tạo "địa chấn", tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/12/2019 06:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Ishar là tướng Liên Quân Mobile sở hữu năng lực triệu hồi thú chiến đấu bên cạnh như một "đồng minh".

Liên Quân Mobile đang sở hữu cộng đồng lên tới hàng triệu người chơi ở Việt Nam và Thái Lan. Đây là "tài nguyên" mà hàng loạt game MOBA "đàn em" sau này thèm khát, thứ mà chúng không sở hữu để rồi nghiễm nhiên là mất đi đặc tính eSports. Trải qua hơn 3 năm phát hành, Liên Quân Mobile vẫn duy trì sức hút đáng kể ở 2 nước Đông Nam Á này. Một phần nguyên nhân lý giải cho điều này không gì ngoài các chính sách mới của Garena ngày càng "thoáng". Game thủ Liên Quân Mobile giờ đây chỉ cần nạp chơi Sổ Sứ Mệnh với mức giá khá dễ chịu là có kho tướng, skin đủ đầy.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 1.

Garena tặng tướng, skin với mật độ khá dày đặc trong 3 tháng trở lại đây.

Không những vậy, hàng loạt chiến dịch ưu đãi được Garena "bung ra" khiến cộng đồng càng thêm hân hoan. Nội dung của các Event đều khá đơn giản, mở ra cơ hội 100% trúng tướng và skin hoàn toàn FREE cho cộng đồng. Nhân dịp Đoàn thể thao Việt Nam đã thắng lợi ở SEA Games trong đó đã giành HCV 2 môn bóng đá, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử mà Garena vừa tặng 10 tướng tự chọn lấy 1. Chưa dừng lại, họ tặng FREE tiếp tướng mới Ishar kể từ 13/12 thông qua việc bán bằng vàng trực tiếp với giá 18888.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 2.

Tướng Ishar có giá 18888 vàng ở bên Phương Tây, VN cũng có giá tương đương.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 3.

Đặc quyền mua tướng mới bằng vàng lần đầu được Garena áp dụng.

Cần nói thêm, Garena hiện đã nâng giới hạn thưởng vàng rớt ra sau mỗi trận lên tới 5000 vàng/tuần. Cộng thêm các ưu đãi thưởng vàng khác, game thủ Liên Quân Moible VN có thể thu về khoảng 10 nghìn vàng/tuần. Vậy là chỉ sau 2 tuần chơi bình thường, họ thừa tiền để sắm tướng có giá 18888 vàng. Ishar là tướng Liên Quân Mobile đầu tiên trong lịch sử được Garena bán bằng vàng ngay trong ngày đầu mở bán bằng Quân Huy.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 4.

Game thủ vẫn có thể chọn mua Ishar bằng vàng hoặc Quân Huy.

Điểm khác biệt giữa người mua Ishar bằng vàng và người mua bằng Quân Huy chính là gói Combo. Gói này chứa tướng Ishar, trang phục Giấc Mơ Ngọt Ngào, Avatar động và khung viền Avatar động (có giá 379 quân huy thay vì 638 quân huy).

Ishar là tướng đầu tiên trong Liên Quân Mobile sở hữu năng lực triệu hồi thú nhưng ở trạng thái như là một đồng minh. Cón thú này có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân. Nếu nó cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân. Thoát khỏi giao tranh khiến "đồng minh" này được hồi 6% máu mỗi giây. Dưới đây là sơ lược về bộ kỹ năng của Ishar:

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 5.

Nội tại: Ishar tự động triệu hồi Tý Nị trợ chiến, Tý Nị có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 6.

Chiêu 1: Ishar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây sát thương phép lên địch trên đường bắn, Tí Nị cũng chạy nhanh đến tấn công mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 7.

Chiêu 2: Ishar nhận được 1 tấm lá chắn chặn sát thương trong 2 giây và tăng tốc chạy 50% còn Tí Nị lập tức quay về bên cạnh chủ nhân.

Liên Quân Mobile: Garena tạo địa chấn, tặng FREE tướng mới Ishar từ 13/12, game thủ chăm là có - Ảnh 8.

Chiêu 3: Ishar triệu hồi 1 sa bàn huyễn ảnh khiến sau 0.5 giây hình thành 1 kết giới giam giữ kẻ địch trong 2.5 giây còn Tý Nị Lập tức nhảy vào mục tiêu trong sa bàn.