Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem "mất ngủ"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/12/2019 12:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Lindis là xạ thủ đi rừng ưu việt bậc nhất Liên Quân Mobile nhờ cơ chế "tăng tốc chạy trong bụi cỏ".

Lindis là một trong những xạ thủ hiếm hoi có thể chen chân vào nhóm các tướng Liên Quân Mobile đi rừng ưu việt nhất meta hiện tại. Cùng với nhóm sát thủ truyền thống như Kriknak hay Murad, rồi các pháp sư đi rừng như Zill hay D'Arcy, cho tới các đấu sĩ như Rourke và Zephys thì Lindis đã có chỗ đứng khá vững chắc không những ở Rank cao mà còn ở trong đấu giải chuyên nghiệp. Rất nhiều "Thần rừng" của làng AoV thế giới như ADC, Turtle, FirtsOne, Neil hay BlueNP đều đạt tỷ lệ thắng rất cao với cô gái tộc Trăng này.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 1.

Lindis trong tay các "thần rừng" của Team Flash, MAD hay Buriram United đều tạo ra sự áp đảo với những pha xâm lăng rừng.

Tầm nhìn là thứ được ưu tiên hàng đầu trên cả các mục tiêu lớn như Rồng hay Trụ và đó chính là thế mạnh của Lindis. Thế nên một vị tướng có đến hai kỹ năng kiểm soát tầm nhìn từ Nguyệt Quang và Nguyệt Vực như Lindis chắc chắn vẫn là một con bài chiến lược cho những đội tuyển với lối chơi kiểm soát chậm mà chắc. Ngoài ra, khả năng dọn rừng cực nhanh để tham gia các tình huống giao tranh ở các Đường Đơn của Lindis là rất tốt.

Thế nhưng, điều đáng tiếc là Lindis lại có không nhiều skin, nhất là nếu so với xạ thủ quốc dân Violet. Bởi vậy mà mới đây, nhân dịp cuộc thi thiết kế skin tướng do Garena Thái Lan tổ chức mà game thủ xứ Chùa Vàng đã được thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Một bộ skin với chủ đề kinh dị dành riêng cho Lindis đã được lan truyền mạnh.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 2.

Ảnh nền Lindis "kinh dị", người xem có thể cảm nhận "tà khí" được toát lên rất mạnh từ vũ khí, trang phục, diện mạo cùng ánh trăng khuya lấp ló sau đám mây đen.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 3.

Phác họa Lindis "kinh dị" nhìn từ các hướng trước, sau, trái, phải và trên cao.

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 4.

Diện mạo Lindis, tạo hình thiết kế vũ khí, các ngoại trang đi kèm hiệu ứng kỹ năng "bóng tối".

Liên Quân Mobile: Quá cuồng Lindis, người Thái làm hẳn bộ skin siêu kinh dị khiến người xem mất ngủ - Ảnh 5.

Lindis "kinh dị" thực sự là bộ skin rất đáng để Garena tham khảo và mang vào trong Liên Quân Mobile.

Bộ skin của Lindis có thể không chiếm được cảm tình của nhiều người chơi Liên Quân Mobile nói chung, nhất là những game thủ còn nhỏ tuổi hoặc những người không thích các thứ u ám. Nhưng điều độc đáo mà trang phục này sở hữu chính là phong cách mới lạ. Trong lịch sử, chưa từng có skin chủ đề "kinh dị" nào được Timi nghiên cứu, phát triển. Thay vào đó, họ thường chọn những skin hơi hướng chibi, tạo hình gợi cảm để thuyết phục game thủ móc hầu bao ra mua.