Liên Quân Mobile: Game thủ "nhận FREE" 3 combo tướng, skin cũ sẽ hớ nặng khi biết tin này

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2020 01:30 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận 3 tướng, 3 skin kèm thẻ đổi tên chỉ với... "nhiều lần" 500 vàng.

Các NPH Liên Quân Mobile hiện tại không áp giá vàng trực tiếp cho skin như tướng nhưng lại khéo léo để game thủ mua skin theo kiểu gián tiếp. Cụ thể thì người chơi sử dụng vàng để mua các Box (Rương item). Khi mở rương này, game thủ có cơ hội trúng được tướng hoặc skin hoặc là cả 2. Ngoài ra, họ còn nhận thêm một số item phụ như Vé quay, Mảnh ngọc hay thẻ đổi tên. Trong khoảng từ 11/7 tới hết 13/7, game thủ Liên Quân Mobile VN có cơ hội trúng cùng lúc combo 3 tướng và trang phục khi mua Rương item có giá chỉ từ 500 vàng. 

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE 3 combo tướng, skin cũ sẽ hớ nặng khi biết tin này - Ảnh 1.

Game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận 3 tướng, 3 skin kèm thẻ đổi tên chỉ với 500 vàng.

Đối với người chơi hay than vãn có quá nhiều vàng không biết làm gì thì có tiêu dùng ngay. Danh sách 3 combo gồm: tướng và trang phục Chaugnar Ác mộng sinh hoá, tướng và trang phục Lumburr Dung nham, tướng và trang phục Teemee Xiếc cung đình. Dù giá trị của 3 combo này không phải quá cao nhưng game thủ chơi FREE vẫn hào hứng thử vận may. Nên nhớ, việc sở hữu skin vĩnh viễn với điều kiện tiêu vàng rất hiếm khi được Garena VN áp dụng. Do đó, những game thủ không có điều kiện nạp thẻ vẫn mở rộng được kho skin và tướng của bản thân nếu tận dụng đúng thời điểm Rương item kể trên được mở bán với giá chỉ từ 500 vàng.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE 3 combo tướng, skin cũ sẽ hớ nặng khi biết tin này - Ảnh 2.

Cả Lumburr hay Chaugar cũng như TeeMee đều là tướng có khá ít fan.

Hình ảnh game thủ khoe việc chỉ tốn vài nghìn hoặc vài chục nghìn vàng để nhận 3 tướng, 3 skin xuất hiện khá nhiều. Thế nhưng thực tế không thể phủ nhận là 3 tướng TeeMee, Chaugnar hay Lumburr cũng thuộc diện tướng ít người ưa chuộng. Nếu người chơi Liên Quân Mobile vì quá ham hố sưu tập skin ngay lúc này để rồi "đốt" vài chục nghìn vàng cho Rương combo sẽ là sự phí phạm.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE 3 combo tướng, skin cũ sẽ hớ nặng khi biết tin này - Ảnh 3.

Tướng mới của Liên Quân Mobile là Thorne dự kiến sẽ được mở bán từ ngày 17/7.

Bởi theo như một vài nguồn tin rò rỉ, tướng mới của Liên Quân Mobile là Thorne dự kiến sẽ được mở bán từ ngày 17/7 tới với giá 18888 vàng hoặc 377 QH trong thời gian ưu đãi (giá bình thường là 539 QH). Trong khi đó, gói combo tướng và skin Thorne sẽ có giá 638 QH. Thorne là mẫu xạ thủ sở hữu cơ chế kỹ năng lựa chọn đạn trước khi bắn đầu tiên của Liên Quân Mobile. Lượng damage khủng và lối chơi không quá biến ảo của Thorne chắc chắn sẽ chinh phục được khá nhiều các tín đồ ưa thích xạ thủ.

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận FREE 3 combo tướng, skin cũ sẽ hớ nặng khi biết tin này - Ảnh 4.

Dữ liệu tướng mới ở giao diện tải tài nguyên.

Nếu bạn đang để dành vàng nhắm rước tướng mới Thorne thì không nên lãng phí tiền cho Rương 3 combo kể trên. Cả Lumburr hay Chaugar cũng như TeeMee đang phải cạnh tranh với quá nhiều "đàn em" sở hữu quá nhiều cơ chế ưu việt.