Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War?

Lee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 09:01 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Xóa Group Civil War đã bắt đầu những trận đấu kịch tính và căng thẳng với sự góp mặt của hot girl An Vy.

Đối với ai chưa biết thì Xóa Group Civil War là giải đấu Liên Quân Mobile được tổ chức nội bộ bởi cộng đông Xóa Group, một trong những cộng đồng có lượng thành viên đông đảo trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam. Xóa Group không chỉ quy tụ những thành viên là game thủ mà còn tới từ nhiều thể loại khác nhau, nhiều niềm đam mê khác nhau, tạo nên một quẩn thể đông đảo và đoàn kết bậc nhất trên không gian mạng xã hội.

Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War? - Ảnh 1.

Đây cũng chính là một phần lý do để ban quản trị Xóa Group quyết định tổ chức giải đấu Xóa Group Civil War, giải đấu Liên Quân Mobile được tổ chức nội bộ giữa các thành viên thuộc hệ thống Xóa Group, nhằm tạo nên phong trào eSports mạnh mẽ cũng như gắn kết các thành viên thuộc hệ thống group này.

Tất nhiên, Xóa Group Civil War không chỉ có riêng các hảo thủ tới từ cộng đồng này mà còn có sự tham gia của một hot girl vô cùng nổi tiếng và thân thuộc với người chơi Liên Quân Mobile. Cái tên ấy không ai khác chính là An Vy.

Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War? - Ảnh 2.

An Vy là một trong những gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước khi trở thành streamer, cô nàng có gương mặt thanh tú và xinh đẹp này ghi điểm trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên. Ngoại hình sáng, khuôn mặt xinh đẹp, hồn nhiên cùng chất giọng ngọt ngào khiến cho An Vy ngày càng trở nên gần gũi với người xem cũng như game thủ Liên Quân Mobile.

Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War? - Ảnh 3.

Tuy đã được biết tới trước đây là một diễn viên, song khi dấn thân sang làm streamer, cô nàng An Vy vẫn cố gắng hết sức mình để chứng minh được cho người xem thấy rằng, ngoài xinh đẹp, cô còn là một người biết cầu tiến, cầu thị và cố gắng ở một ngành nghề vốn rất kén chọn dành cho phái yếu.

Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War? - Ảnh 4.

Từng bước, từng bước, An Vy  đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Liên Quân bởi lối chơi thông minh, chất giọng ngọt ngào khi lên sóng cùng gương mặt "hớp hồn" người xem. Vì vậy, sự góp mặt của An Vy trong giải đấu Xóa Group Civil War chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị.

Hot girl An Vy là ai mà lại quyết giật giải “nữ hoàng” trong giải đấu Liên Quân Mobile - Xóa Group Civil War? - Ảnh 5.

Xóa Group Civil War! hiện đang diễn ra vòng đấu loại và được livestream trên mạng xã hội Lotus với thể thức BO1 để tìm ra những cái tên mạnh nhất. 24 đội vòng bảng, đại diện cho 24 team đến từ cộng đồng Xóa Group sẽ chính thức bước chân vào trận "nội chiến" một mất một còn để tìm ra gương mặt vô địch mạnh nhất vào tháng 7 tới.

Bạn đọc có thể theo dõi các trận đấu của Xóa Group Civil War! được trực tiếp tại ĐÂY!