LEGO Legacy: Heroes Unboxed - Game mobile nhập vai được hậu thuẫn bởi Gameloft mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/08/2019 09:20 PM

LEGO Group hôm nay đã tiết lộ tiêu đề của trò chơi sắp tới của họ: LEGO Legacy: Heroes Unboxed.

Gameloft là một trong những nhà phát hành game di động hàng đầu thế giới và LEGO Group hôm nay đã tiết lộ tiêu đề của trò chơi sắp tới của họ - LEGO Legacy: Heroes Unboxed. Trò chơi nhập vai đồng đội này là game LEGO đầu tiên của thể loại này, sẽ mang đến 40 năm lịch sử mô phỏng LEGO một cách vui nhộn và hoành tráng nhất.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed - Game mobile nhập vai được hậu thuẫn bởi Gameloft mở đăng ký - Ảnh 1.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed lấy bối cảnh trong một thế giới LEGO hoàn toàn mới, nơi người chơi sẽ thu thập các mô hình nhân vật LEGO cổ điển và hiện đại, tạo thành một đội hình và tham gia vào các trận chiến và phiêu lưu đồng đội.Trò chơi sẽ mang đến các biểu tượng, vũ trụ yêu thích của người hâm mộ LEGO và được tái tạo với chi tiết đáng kinh ngạc để làm hài lòng người chơi ở mọi lứa tuổi, từ những nhà sưu tập đam mê đến những người muốn tìm lại những ký ức tuổi thơ.

LEGO Legacy: Heroes Unboxed - Game mobile nhập vai được hậu thuẫn bởi Gameloft mở đăng ký - Ảnh 2.
LEGO Legacy: Heroes Unboxed - Game mobile nhập vai được hậu thuẫn bởi Gameloft mở đăng ký - Ảnh 3.

Một cái nhìn đầu tiên về cách hài hước đặc trưng của thương hiệu LEGO đã được tích hợp vào trò chơi có thể được tìm thấy trong đoạn giới thiệu ở trên. Các nhân vật chính bao gồm thuyền trưởng Redbeard yêu quý từ Bộ 6270 (1989). LEGO Legacy: Heroes Unboxed sẽ được phát hành vào mùa thu này, nhưng cho đến lúc đó Gameloft Toronto sẽ bổ sung nội dung và hoàn thiện các tính năng. LEGO Legacy. Nếu bạn ham thích những trận PvP nảy lửa, LEGO Legacy: Heroes Unboxed tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng với những màn đấu đầy kịch tính với các đội chơi khác để chứng tỏ thực lực của bản thân.

lego legacy- heroes unboxed pre-reg trailer

Heroes Unboxed hiện đang được mở đăng ký sớm tại trang chủ của mình, vẫn chưa rõ game sẽ phát hành toàn cầu hay chỉ tập trung ở những quốc gia phương Tây mà thôi.

Trang chủ: https://www.legolegacy.com/