Darkfire Heroes - Game mobile chiến thuật thẻ bài do "cha đẻ" của World of Tank phát triển

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/08/2019 12:00 PM

Trong game Darkfire Heroes, bạn cần phải triệu hồi một tổ đội anh hùng để đánh bại kẻ địch của mình.

Với Darkfire Heroes, bạn cần phải triệu hồi một tổ đội anh hùng để đánh bại kẻ địch của mình trong những cuộc đấu không khoan nhượng, dù là trong phần chơi đơn hay phần chơi mạng, nơi bạn đối đầu với những người chơi khác. Game sở hữu hơn 50 anh hùng từ sáu phe độc ​​đáo game sẽ mang đến những pha hành động có nhịp độ nhanh.

Darkfire Heroes - Game mobile chiến thuật thẻ bài do cha đẻ của World of Tank phát triển - Ảnh 1.

Game sở hữu hơn 50 tướng, 20 phép thuật để game thủ khám phá.

Chứng minh kỹ năng của bạn khi bạn sử dụng phép thuật và giải phóng các cuộc tấn công đặc biệt mạnh mẽ để giải cứu vương quốc trong game. Nâng cấp các anh hùng và tùy chỉnh thiết bị của bạn để chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại những tay sai độc ác, kẻ thù trùm tàn bạo, quái thú và rồng cổ đại.

darkfire heroes trailer

Chiến lược nhóm đảm bảo sự thất bại hoặc thành công trong chiến trường. Chọn đúng anh hùng và phép thuật cho các trận chiến phía trước, trang bị cho họ trang bị ma thuật và đảm bảo rằng họ được nâng cấp đầy đủ và sẵn sàng cho chiến trường RPG khốc liệt trong game, Với hơn 50 anh hùng, 20 phép thuật và hàng trăm kỹ năng và trang bị, chiến thuật mà bạn có thể sử dụng gần như vô hạn.

Darkfire Heroes - Game mobile chiến thuật thẻ bài do cha đẻ của World of Tank phát triển - Ảnh 3.

Darkfire Heroes là game đi cảnh quen thuộc.

Darkfire Heroes được phát triển theo kiểu đi cảnh quen thuộc, với hơn 10 dạng địa hình và vô số màn chơi khác nhau đủ để game thủ được tha hồ trải nghiệm các màn chơi chiến dịch offline của game. Game vẫn chưa định ngày ra mắt chính thức cho cả hai nền tảng, nhưng có lẽ chúng ta sẽ có những thôn tin mới sớm thôi.

Trang chủ : https://sites.google.com/view/darkfireheroes/home