DragonSky: Idle & Merge - Game mobile idle RPG với bối cảnh "đại chiến Rồng" cực thú vị

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 20/08/2019 09:41 PM

Với game mobile DragonSky: Idle & Merge, bạn có thể tạo cho mình một đội quân rồng hùng mạnh từ 54 loại rồng huyền bí.

DragonSky: Idle & Merge là tựa game mobile đề tài nuôi rồng và cho phép người chơi điều khiển chúng tham gia vào những trận chiến với phong cách "bắn ruồi" của những game tay cầm khi xưa. Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người khi bạn không cần mất công điều khiển những chú rồng của mình mà chúng sẽ hoàn toàn tự động tấn công kẻ thù (nếu bạn muốn tự tay điều khiển thì vẫn có lựa chọn đó cho những người chơi không thích auto).

DragonSky: Idle & Merge - Game mobile idle RPG với bối cảnh đại chiến Rồng cực thú vị - Ảnh 1.

Với DragonSky: Idle & Merge, bạn có thể tạo cho mình một đội quân rồng hùng mạnh

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn loại rồng phù hợp để lai tạo và nuôi nấng chúng lớn lên, Dragon Sky cũng có bộ sưu tập rồng vô cùng lớn với kỹ năng và thuộc tính khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn đội hình cho riêng mình. Với DragonSky: Idle & Merge, bạn có thể tạo cho mình một đội quân rồng hùng mạnh từ 54 loại rồng huyền bí để chiến đấu lại những người chơi khác trong chế độ League Ranking và tham gia tiêu diệt các loại Boss thuộc tính mỗi ngày. Mỗi con rồng lại sở hữu các kỹ năng đặc biệt giúp ích cho bạn trên chiến địa, bạn còn có thể hợp nhất rồng để tạo nên rồng cấp bậc cao hơn - Legendary.

DragonSky: Idle & Merge - Game mobile idle RPG với bối cảnh đại chiến Rồng cực thú vị - Ảnh 2.

Game cho phép tham chiến online và ngay cả khi không đăng nhập vào game.

Với nguyên liệu thu thập được qua các màn chơi, người chơi có thể sử dụng để nâng cấp rồng giúp gia tăng sức mạnh và tăng tỉ lệ chiến thắng. DragonSky sẽ là những trận chiến không hồi kết giữa những đội quân rồng, nơi mà bạn có thể tham chiến online và ngay cả khi không đăng nhập vào game.

DragonSky: Idle & Merge - Game mobile idle RPG với bối cảnh đại chiến Rồng cực thú vị - Ảnh 3.

DragonSky sẽ là những trận chiến không hồi kết giữa những đội quân rồng.

Màn hình tắt không có nghĩa là cuộc chiến kết thúc, bạn vẫn có thể luyện level cho rồng trong lúc đang bận rộn với công việc của mình. Game mobile này cũng sở hữu chế độ bang hội giúp bạn có thể liên minh với những thành viên khác để tiêu diệt quái vật.

Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để thử ngay. Tải game: iOS/Android