League of Wonderland - Game mobile chiến thuật thẻ bài phong cách anime của SEGA mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/09/2019 10:00 PM

SEGA mới đây đã công bố ngày ra mắt chính thức của League of Wonderland, một trò chơi chiến lược thời gian thực trọng điểm của hãng.

SEGA mới đây đã công bố ngày ra mắt chính thức của League of Wonderland, một trò chơi chiến lược thời gian thực hoàn toàn mới dành cho thiết bị iOS và Android. League of Wonderland là phiên bản mobile của game arcade Wonderland Wars, được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015. League of Wonderland lên kế hoạch ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 năm 2019. Theo đó League of Wonderland sẽ lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, những nhân vật lịch sử và thậm chí là truyền thuyết để kiến tạo nên một thế giới diệu kỳ Wonderland của riêng mình, nơi người chơi phải sử dụng các thẻ bài để chiến bại đối thủ trong vòng 2 phút.

League of Wonderland - Game mobile chiến thuật thẻ bài phong cách anime của SEGA mở đăng ký - Ảnh 1.

Người chơi sẽ phải tạo nên một bộ gồm 8 lá bài, mỗi lá bài có điểm mạnh và điểm yếu riêng. League of Wonderland ngoài phần chơi Story truyền thống còn có những đấu trường pvp hấp dẫn để người chơi thi thố cùng bạn bè của mình.

league of wonderland trailer

Một cơ chế mới được thêm vào để tăng thêm tính hấp dẫn và mới lạ của game là một số thẻ ma thuật có cơ chế sử dụng bằng cách dùng ngón tay của người chơi để vẽ đường tác động cho chúng. Tính năng này giúp bạn điều khiển tầm ảnh hưởng của thẻ bài và mang đến tầng chiến lượt cao hơn cho game.

League of Wonderland - Game mobile chiến thuật thẻ bài phong cách anime của SEGA mở đăng ký - Ảnh 3.

Đồ hòa của game được thiết kế theo phong cách anime quen thuộc từ Revolve 8 nhưng thay vì lựa chọn cách thể hiện hài hước như sản phẩm vừa kể thì League of Wonderland thiết kế dàn nhân vật của mình chibi dễ thương hơn nhiều. Bên cạnh đó chắc là cũng để hợp mắt và phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn.

Đăng ký trước : iOSAndroid