Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/08/2019 11:00 PM

 
  thích

Cult of War sẽ theo chân những chiến binh của tộc Orc, bộ tộc hiếu chiến trên đường chinh phục tất cả hành tinh trong vũ trụ.

Nhà cung cấp trò chơi Tetrox Limited đã công bố ra mắt Cult of War, một trò chơi chiến lược trên các thiết bị di động tập trung vào các chế độ PVE và PVP cực kì hấp dẫn. Cult of War mang người chơi đến một thế giới pha trộn giữa huyền ảo và công nghệ, nơi những chiến binh của tộc Orc (chủng tộc thường xuất hiện trong các thương hiệu game/truyện phong cách huyền ảo) phát triển đến mức tạo ra các loại máy bay tàu chiến xe tăng để đi xâm lược vũ trụ. Tuy vậy vì lý do quá hiếu chiến mà thay vì đi đánh kẻ thù thì các tộc này lại đánh nhau nhiều hơn.

Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Nếu những ai đã quen với thương hiệu Warhhamer nổi tiếng có thể nhận ra điểm tương đồng của tộc Ork trong này với những nhân vật chính trong Cult of War. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải lựa chọn những đơn vị chiến đấu trước khi tham chiến trên chiến trường. Tập trung chủ yếu vào lối chơi PvP, Cult of War đòi hỏi người chơi phải vận dụng thật khéo léo sức mạnh những đơn vị chiến đấu mà mình có.

Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn - Ảnh 2.
Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ Xemgame, người chơi sẽ cần tính toán cẩn thận năng lượng để gọi thêm nhiều đơn vị tấn công đối phương. Ngoài đơn vị thông thường người chơi còn có quyền điều khiển một số Hero để chiến đấu và hạ gục Hero của đối phương. Mỗi hero đều có những kỹ năng chiến đấu và tuyệt chiêu riêng giúp trấn áp kẻ địch. Các đơn vị anh hùng của bạn có thể được buff để gia tăng thêm sức mạnh đáng kể hoặc dùng kỹ năng đặc biệt để trấn áp kẻ thù.

Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn - Ảnh 4.
Cult of War - Game mobile thẻ bài với nhân vật chính là dàn chiến binh tộc Orc cực hấp dẫn - Ảnh 5.

Với đồ họa hấp dẫn chi tiết cùng với những hiệu ứng máu lửa thì Cult of War là game thẻ bài chiến đấu rất đáng để thử qua trong thời gian tới.

Tải game: APK