Không thể tin nổi: PUBG giờ còn thua cả tựa game từng bị coi là bom xịt lố bịch nhất thế kỷ 21

Nga0Du  - Theo Helino | 25/07/2018 12:15 PM

 
  thích

Nếu ai đó vô tình bật bảng xếp hạng thịnh hành của Steam vào sáng nay, hẳn sẽ phải giật mình vì cái tên "No Man’s Sky".

Nếu ai đó vô tình bật bảng xếp hạng thịnh hành của Steam vào sáng nay, hẳn sẽ phải giật mình vì cái tên "No Man’s Sky". Sau một bản cập nhật vô cùng lớn (cộng thêm việc đang được giảm giá 50%), tựa game từng bị coi là bom xịt lố bịch nhất thế kỷ 21 đã trở mình mạnh mẽ để vươn lên vị trí top 1 game bán chạy nhất Steam tuần này. Để làm được kỳ tích khó tin như vậy, No Man’s Sky thậm chí còn vượt mặt cả PUBG, ông hoàng Steam trong 1 năm qua.

Không thể tin nổi: PUBG giờ còn thua cả tựa game từng bị coi là bom xịt lố bịch nhất thế kỷ 21 - Ảnh 1.

Xuất hiện lần đầu vào giữa năm 2016, No Man's Sky từng là đề tài tranh cãi gay gắt của cộng đồng game thủ thế giới. Với cái mác "bom xịt lố bịch nhất thế kỷ", tưởng chừng như sản phẩm này sẽ nhanh chóng lụi tàn và lùi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, trong muôn trùng khó khăn, nhà sản xuất của No Man's Sky vẫn biết cách đứng dậy từ chính những sai lầm trong quá khứ.

No Man's Sky Next Trailer

Trong thời gian ngắn trở lại đây, game đã liên tục có những thay đổi quan trọng từ đồ họa cho đến gameplay, tất cả gần như đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, thứ mà nhà sản xuất đặt tên là No Man's Sky Next. Theo dự kiến từ trước, bản cập nhật siêu lớn này sẽ chính thức ra mắt vào sáng nay 25/7 (theo giờ Việt Nam). Những người chơi đã sở hữu game có thể tiến hành cập nhật hoàn toàn miễn phí, trong khi đó nếu mua mới, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 240.000 VNĐ cho phiên bản PC trên Steam.

Xem thêm:

no man