Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất!

Nipp  - Theo Helino | 05/08/2019 09:30 PM

 
  thích
Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có lẽ, trong thế giới của những loài sinh vật huyền bí này, chẳng có Pokemon nào đủ khả năng để mang cho mình danh hiệu "bất bại", ngoại trừ Mewtwo!

Từ những phiên bản đầu tiên ra mắt cho đến Pica Huyền Thoại vừa xuất hiện, không khó để nhận ra mức độ yêu thích của cộng đồng game thủ dành cho Mewtwo lớn tới nhường nào. Nếu như bạn chưa biết thì ở tựa game mới nhất, cứ 10 người chơi thì phải có tới 9 là cố gắng bắt bằng được Mewtwo về với đội của mình, bất chấp rằng đã sở hữu vô số Pokemon mạnh mẽ khác. Tưởng chừng như, Mewtwo là một đại diện thương hiệu khác, song hành cùng với Pikachu và thậm chí còn nổi bật hơn ở một số yếu tố. Nó mạnh, nó có thể khuấy đảo cả thời tiết, nó biết nói… đủ các chi tiết dù "nhỏ nhặt" cũng cũng làm giới game thủ phải mê mệt.

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 1.
Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 2.

Trong Pica Huyền Thoại và nhiều phiên bản game ngày trước, Mewtwo luôn là 1 trong những "top pick" của giới game thủ

Vậy thì vì sao mà Mewtwo lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng đến với 7 lý do được bình chọn nhiều nhất trong 1 cuộc khảo sát ở cộng đồng game thủ Pica Huyền Thoại. Thử xem xem, liệu bạn thích Mewtwo có phải bởi một trong số chúng không nhé!

Pokemon "bất bại" theo đúng nghĩa đen!

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 3.

Pokemon Red, Blue & Yellow đã giới thiệu đến cho chúng ta 151 chú Pokemon Gen 1 đầu tiên của vùng Kanto. Người chơi đã được diện kiến vô số những địch thủ mạnh, đến mức mà những trận giao tranh trở nên thực sự căng thẳng và đầy tính thử thách. Thế nhưng, mọi việc đổi chiều hoàn toàn khi bạn tìm thấy Mewtwo, chẳng có thứ gì đủ mạnh để có thể ngáng đường nó cả. Và cũng đừng so sánh với những pha buff "ảo lòi" trong anime, Ash là 1 kẻ quá may mắn mà thôi. Trên thực tế, Mewtwo trong mọi trận chiến mà nó tham gia, chưa từng nhận phải thất bại!

Chỉ số vượt trội

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 4.

Ban đầu, Mewtwo cũng là Pokemon huyền thoại có chỉ số cao nhất trong toàn bộ thế giới Pokemon, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cộng đồng game thủ phát cuồng với nó. Những tưởng sau khi Arceus ra mắt với chỉ số cao hơn, mức độ cuồng Mewtwo này sẽ có phần giảm nhiệt nhưng không, cho đến khi Mewtwo kích hoạt được 2 trạng thái Mega X và Y, nó lại trở lại với ngôi đầu bảng.

Điều khiển thời tiết chỉ bằng cái phẩy tay

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 5.

Mewtwo gần như đã trở nên thần thánh với pha phô diễn sức mạnh bất hủ này. Nó ngồi trên ngai vàng của mình, phẩy nhẹ tay và những đám mây bắt đầu di chuyển, bầu trời chuyển sang màu xám… Thứ mà nhiều người không để ý là thực chất, Mewtwo điều khiển thời tiết trên phạm vi toàn cầu chứ không chỉ riêng khu vực xuất hiện trong ảnh. Tưởng tượng mà xem, nếu có ai đó muốn lại gần Mewtwo, nó chỉ đơn giản là phẩy nhẹ tay 1 cái, bão tố nổi lên, cuốn mọi kẻ địch bay xa vạn dặm và thế là hết chuyện.

Đánh bại cả Deoxys

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 6.

Là một fan cuồng của Pokemon, hẳn bạn sẽ không thể quên khoảnh khắc mà Mewtwo đánh bại cả Deoxys, một trong những Pokemon huyền thoại mạnh mẽ nhất. Tạm bỏ qua Arceus vì dù Mewtwo ở dạng tiến hóa Mega có chỉ số cao nhất nhưng 2 đứa này chưa đánh nhau bao giờ, mọi sự so sánh sẽ là khập khiễng. Thế nhưng, khi mà Mewtwo cho Deoxys "ngậm hành" thật sự trong manga thì nó lại là cả câu chuyện dài. Nhiều fan đã không khỏi bất ngờ khi sau cùng, đến một con "alien" với vô vàn hình thái sức mạnh như Deoxys cũng phải nhận màn thua cay đắng trước Mewtwo.

Sinh vật thông minh nhất trái đất

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 7.

Nếu bạn đã quên, DNA của Alakazam cũng được dùng để hoàn thiện Mewtwo và nó có chỉ số IQ lên tới 5000… Vậy thì Mewtwo sẽ cao tới nhường nào? Đã bao giờ bạn tự hỏi, cái ống đằng sau cổ, nối đầu của Mewtwo với phần lưng của nó sinh ra để làm gì chưa? Cái ống đấy xuất hiện để hỗ trợ cho việc hoạt động não của nó đấy! Mewtwo có bộ não rất lớn, nó có thể xử lý cùng lúc vô vàn thông tin, mạnh mẽ hơn bất kỳ bộ máy chủ nào trên thế giới. Về cơ bản thì đây là con Pokemon có trí thông minh cao bậc nhất, nó có thể làm bất kỳ thứ gì mình muốn.

Tốc độ nhanh tới kinh hoàng

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 8.

Trong bộ phim Pokemon thứ 16 mang tên ExtremeSpeed Genesect: Mewtwo Awakens, Mewtwo đã tự mình ngăn chặn đội quân gồm 5 con Genesect siêu mạnh. Nếu bạn chưa biết thì Genesect có tuyệt chiêu Extreme Speed được cho là "nhanh nhất trong cả thế giới Pokemon". Thế nhưng, chúng lại chẳng là gì khi đối diện với Mewtwo. Tưởng tượng mà xem, sức mạnh khủng khiếp lại kèm theo tốc độ kinh hoàng, kẻ nào đủ sức để đối mặt với Mewtwo?

Một vị thần thực sự

Không phải Arceus, Mewtwo mới xứng là Pokemon vô địch thiên hạ, có nhiều fan hâm mộ nhất! - Ảnh 9.

Theo nhiều ý kiến, Mewtwo mới xứng đáng là Pokemon huyền thoại, là thần thánh thực sự. Nó là Pokemon đầu tiên có thể kích hoạt tiến hóa Mega, thậm chí là còn có cả 2 dạng X và Y. Đáng nói ở chỗ, Mewtwo vốn dĩ chỉ là sản phẩm nhân tạo mà lại sở hữu sức mạnh không gì địch nổi. Trong hàng trăm Pokemon xuất hiện từ trước đến nay, có lẽ nếu xét về cả game và anime, chỉ duy nhất Mewtwo là có khả năng cao nhất để đánh bại Arceus. Mega Rayquaza cũng là một đối thủ đáng gờm nhưng hãy nhìn nhận thực tế, với từng ấy pha solo kinh điển, Mewtwo sẽ luôn giữ vững vị thế vô địch của mình trong tim của cộng đồng fan hâm mộ.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek

Hướng dẫn cài đặt Pica Huyền Thoại cho hệ máy iOS tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeht.vn/