Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh!

Nipp  - Theo Helino | 29/07/2019 05:00 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: SohaGame NPH:

Mặc dù cuộc thi HLV Tài Hoa của Pica Huyền Thoại chỉ diễn ra trong thời gian không dài nhưng đã có tới cả trăm bài dự thi được gửi về, toàn là những tác phẩm đầy tâm huyết từ các fan cứng của Pokemon.

Cuối cùng thì trong sáng hôm nay, kết quả của cuộc thi HLV Tài Hoa do Pica Huyền Thoại tổ chức đã được công bố. Sau tất cả, không phải những bức ảnh chế khiến người xem phì cười, cũng không phải nhiều pha tái hiện trận chiến đỉnh cao của các Pokemon huyền thoại, chỉ là 1 khoảnh khắc vô cùng đáng yêu nhẹ nhàng, đầy ý nghĩa mới là tâm điểm chú ý của cả nghìn người theo dõi.

Thật vậy, tác phẩm của bạn Gia Hăn Thái đến từ server 4 đã đạt chiến thắng chung cuộc với 516 lượt bình chọn. Khi chiêm ngưỡng bức tranh này, dù là ai cũng phải công nhận, công sức của cô gái này đã được đền đáp rất xứng đáng.

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 1.

Bài dự thi gợi nhớ 1 phần tuổi thơ của bạn Gia Hăn Thái

Nếu như bạn đọc để ý kỹ, cả 4 chú Pokemon xuất hiện trong tác phẩm đều là những chú Pokemon gắn bó với Ash từ ngày đầu tiên. Đó là Charmander, Bulbasaur, Squirtle và tất nhiên, cả Pikachu nữa. Đối với nhiều khán giả của series anime Pokemon hiện nay, chưa chắc tất cả đã biết được những Charizard, Venusaur hay Blastoise mạnh mẽ, hùng mạnh ngày nay lại có khởi đầu vô cùng đáng yêu.

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 2.

Nếu còn nhớ cảnh này thì bạn cũng là 1 fan Pokemon lâu năm rồi đấy

Trong số cả 4 chú Pokemon này, chỉ có duy nhất Pikachu là không có gì thay đổi sau suốt ngần ấy năm tháng. Dù đã trải qua hơn hơn 2 thập kỷ, từ những fan Pokemon đầu tiên cho tới giới trẻ ngày nay, khi nhìn vào bức tranh của Gia Hăn Thái, đâu đó lại có nhiều cảm xúc ùa về. Đó không còn là "tuổi thơ" của những chú Pokemon kia nữa mà là chính người xem, chúng ta đã có thời gian gắn bó với những loài sinh vật đáng yêu này nhiều như vậy đấy.

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 3.
Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 4.

Thông qua Pica Huyền Thoại, không ít game thủ đã tìm lại được tuổi thơ

Bám sát ngay sau Gia Hăn Thái là 2 bạn Nguyễn Văn Khương và Khánh Nguyễn Art với 2 tác phẩm cũng rất đáng chú ý. Nếu như Khánh Nguyễn Art chinh phục nhiều người xem với vẻ đẹp thuần khiết của "nàng" Gardevoir thì Nguyễn Văn Khương lại mang phong cách khá châm biếm, đưa đến cho người xem 1 chú Pikachu khá là "18+".

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 5.

Gardevoir siêu đẹp qua nét vẽ của Khánh Nguyễn Art

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 6.

Pikachu phiên bản "18+" đến từ Nguyễn Văn Khương

Ngoài ra, BQT Pica Huyền Thoại cũng có thêm 2 giải bình chọn thuộc về bạn Cá Voi Xanh và Lê Tấn Đạt. Cả 2 bức vẽ đều được đổ màu rất đẹp mắt, chú Ho-oh vốn đã sống động trên phim, khi qua tay của Lê Tấn Đạt lại càng sặc sỡ hơn nữa. Cũng không thể hết ấn tượng trước biệt đội Avengers phiên bản Pokemon mà Cá Voi Xanh sáng tạo ra, nhìn chú nào chú nấy cũng "đầu gấu" phết đấy chứ.

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 7.

Chú Ho-oh đầy sinh động

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 8.

Avengers này ngầu chẳng kém gì bản thật...

Một số bài dự thi đáng chú ý khác:

Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 9.
Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 10.
Fan Pokemon mà nhìn thấy bức tranh này chắc chắn thích mê, ăn gì mà vẽ đẹp kinh! - Ảnh 11.

Có thể thấy, tài năng của game thủ không chỉ dừng lại ở những pha lên chiến thuật sâu, đánh vượt trình đối thủ hơn lực chiến mà còn là những pha "trổ tài lẻ" đầy bất ngờ như thế này. Những chú Pokemon của chúng ta dù là trên phim, trong game hay thông qua nét vẽ của từng người chơi đều hiện lên 1 cách rất sinh động, có thần và tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, cuộc thi lần này kết thúc khá sớm và nếu như thời gian được kéo dài hơn nữa, tin rằng sẽ có vô số bài dự thi khác cũng ấn tượng không kém xuất hiện. Tin rằng BQT Pica Huyền Thoại sẽ sớm tổ chức thêm nhiều cuộc thi, hoạt động outgame hứng thú khác nữa để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek

Hướng dẫn cài đặt Pica Huyền Thoại cho hệ máy iOS tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeht.vn/