Không hổ danh "Game Pokemon siêu HOT hè 2019": Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play

Nipp  - Theo Helino | 19/07/2019 07:30 PM

Pica Huyền Thoại
16/07/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sức hút của thế giới Pokemon từ trước tới nay vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt và hiệu ứng cuồng nhiệt những ngày gần đây do Pica Huyền Thoại mang lại chính là minh chứng rõ nhất về vấn đề này.

Sau bộ phim live-action Detective Pikachu, thương hiệu Pokemon lại tiếp tục có thêm một sản phẩm khác đang có màn ra mắt thành công trên thiết bị Smartphone - Pica Huyền Thoại. Đã rất lâu rồi, game thủ Việt mới có cơ hội "trên tay" tựa game chất lượng dành cho điện thoại di động thay vì các thiết bị chơi game cầm tay "đắt đỏ". Nối tiếp Pokemon GO, Pica Huyền Thoại được dự đoán sẽ trở thành sân chơi lớn thứ 2 để các fan cuồng của Pikachu cùng nhiều loài sinh vật đáng yêu khác tụ hội và chia sẻ đam mê.

Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 1.

Sức hút của cộng đồng game thủ dành cho Pica Huyền Thoại là rất dễ nhận ra bởi chỉ chưa đầy 2 ngày, tựa game đã nhanh chóng leo lên các thứ hạng ấn tượng như: Top 1 Thịnh Hành All Game, Top 1 Thịnh Hành Game Nhập Vai, Top 2 Miễn Phí Game Nhập Vai… Theo thông tin mà BQT Pica Huyền Thoại hé lộ, chỉ trong vòng 4 tiếng sau ra mắt, lượng người chơi đăng nhập vào game đã lên tới 80.000 - 1 con số thật sự khủng khiếp.

Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 2.

Một điểm cộng của Pica Huyền Thoại là phần thiết kế hệ thống Pokemon, từ ngoại hình, kỹ năng, hiệu ứng, chuyển động… mọi thứ đều không thể chê vào đâu được. Chúng được chăm chút rất sát theo nguyên tác trong game ngày trước hay những series anime mới nhất hiện nay, tạo được sự thân quen cho mỗi người chơi lúc trải nghiệm. Đã có rất nhiều lời khen ở phần đồ họa của Pica Huyền Thoại, mọi khung cảnh, mọi trận chiến hay những pha tung chiêu đều rất mãn nhãn, thỏa lòng người hâm mộ Pokemon bấy lâu nay.

Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 3.

Theo cảm nhận của nhiều người chơi, cơ chế chiến đấu của Pica Huyền Thoại khá cân bằng và đặt nặng về phần chiến thuật. Chưa nhắc đến phần khắc hệ, chỉ riêng điểm mạnh/yếu của từng Pokemon cũng là chi tiết mà Huấn Luyện Viên phải nắm bắt để có thể triển khai chiến thuật 1 cách trơn tru nhất. Việc thu thập được các Pokemon theo sở thích cũng không quá khó khăn, đã có một số người chơi may mắn sở hữu được cả Pokemon huyền thoại như Suicune, Entei hay thậm chí là Mewtwo.

Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 4.
Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 5.

Tiếp đó, các tính năng so tài giữa người chơi cũng được thiết kế theo nhiều hình thức độc đáo, đảm bảo tính thử thách và mức độ lôi cuốn trong từng lần giao tranh. Nhìn chung, do vẫn áp dụng đúng mô-típ quen thuộc của series game về Pokemon nên Pica Huyền Thoại có lối chơi khá thân thiện, dễ làm quen và có tính "gây nghiện" cao, cực kỳ phù hợp cho các fan cuồng gắn bó nếu không đủ điều kiện để trải nghiệm nhiều siêu phẩm khác trên các hệ máy Nintendo DS hay Nintendo Switch.

Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 6.
Không hổ danh Game Pokemon siêu HOT hè 2019: Pica Huyền Thoại vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm Top 1 các BXH trên CH Play - Ảnh 7.

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải Pica Huyền Thoại tại: http://pokeht.vn/rd/taigamek

Hướng dẫn cài đặt Pica Huyền Thoại cho hệ máy iOS tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokeht.vn/