Không chịu nổi quấy rối, PewDiePie cầu xin game thủ đừng tìm đến nhà mình

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 04:30 PM

 
  thích

"Một gia đình, rồi cả lớp học đã từng không mời mà đến trước cửa nhà tôi hò hét. " - PewDiePie nói.

Danh vọng, tiền bạc, tầm ảnh hưởng... Đó là những lợi ích trước mắt mà chúng ta thường nghĩ đến khi nhắc đến bộ phận người nổi tiếng. Nhưng bên cạnh bề nổi ấy họ cũng phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ khán giả, đặc biệt là sự riêng tư. Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, những người bước chân vào các nghề nghiệp này có thể đã xác định từ trước, nhưng đối với một ngôi sao YouTube như PewDiePie, anh chàng trẻ tuổi người Thụy Điển xem ra chưa sẵn sàng để đón nhận điều này.

Trong video mới nhất đăng tải trên kênh cá nhân của mình với tựa đề: "Don't Come to My House" hay "Đừng tới nhà tôi nữa", PewDiePie thể hiện thái độ rất bức xúc về việc anh liên tục bị quấy rầy bởi người lạ ở nhà riêng. Mặc cho đã cố gắng thay đổi nơi ở nhiều lần, bằng cách nào đó các fan hâm mộ vẫn lần mò ra được địa chỉ và đến tận nơi để bày tỏ thứ mà họ cho là tình yêu đối với thần tượng - nhưng thực chất trong từ điển của người bình thường thì đó là sự quá khích.

"Có lần tôi đã thấy cả một gia đình đến trước cửa nhà mình, hay thậm chí là cả một lớp học. Những người hò hét ầm ĩ thì vô khối. Việc các bạn tìm ra địa chỉ nhà tôi không đồng nghĩa rằng các bạn có thể không mời mà tới. " - PewDiePie bức xúc chia sẻ. Trong video bên dưới, người xem có thể thấy PewDiePie thành khẩn xin các fan hâm mộ hiểu sự phiền phức mà anh phải chịu đựng và mong đừng ai tìm đến nhà riêng của mình nữa.

Video mới nhất của PewDiePie về vấn đề bị quấy rối tại nhà.

Trong phần bình luận của video, nhiều game thủ cho rằng việc PewDiePie bị làm phiền là điều tất yếu bởi đó là cái giá phải trả khi trở thành người nổi tiếng. Số khác thì khuyên ngôi sao hàng đầu YouTube nên chuyển tới khu vực có an ninh đảm bảo hơn và hạn chế tiết lộ thông tin về nơi ở của mình với khán giả.

Còn nhớ trong một đoạn video gần đây khi PewDiePie quyết định dọn nhà sau khi bị người chủ cho thuê đuổi đi vì quá ồn ào, anh chàng đã vô tình tiết lộ mình đang cư ngụ ở thị trấn Brighton (thuộc phía nam thành phố London, Anh Quốc) và có thể đây chính là bắt nguồn cho những rắc rối mà game thủ này đang gặp phải với bộ phận fan hâm mộ quá khích.

>> Đây là cách trùm YouTube PewDiePie chơi Pokemon GO