PewDiePie tổ chức 'liên hoan xác thịt' để trả thù việc bị vu oan và đuổi ra khỏi nhà

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2016 07:05 PM

 
  thích

Chính vì bị người chủ nhà thóa mạ là đồ 'đồng tính nam', PewDiePie nhân dịp kỷ niệm việc chuyển nhà mới đã quyết định tổ chức một buổi 'liên hoan xác thịt' thật để trả thù.

Như bạn đọc đã biết, cách đây không lâu chúng tôi có đăng tải về việc PewDiePie cùng các đồng sự đã phải chuyển sang một căn nhà mới sau khi bị đuổi khỏi nơi ở cũ vì lý do gây quá nhiều tiếng ồn.

Nếu thường xuyên theo dõi các video của YouTuber nổi tiếng nhất thế giới hiện nay - PewDiePie, bạn chắc chắn đã không còn xa lạ gì với phong cách gào thét ồn ào của anh chàng người Thụy Điển này. Mặc dù đối với fan hâm mộ trên mạng internet chúng mang đến tiếng cười nhưng ngoài đời thực, chắc hẳn hàng xóm của PewDiePie chẳng ai muốn phải nghe những âm thanh đinh tai nhức óc ấy trong khi đang nghỉ ngơi hay làm việc ở nhà. Đó là lý do mà căn phòng nơi PewDiePie tiến hành thu các đoạn video của mình đều được cách âm rất cẩn thận.


Khoảnh khắc PewDiePie bị hiểu lầm là đồng tính nam đang quan hệ

Khoảnh khắc PewDiePie bị hiểu lầm là 'đồng tính nam' đang quan hệ

Nhưng trong một lần muốn đổi gió, PewDiePie quyết định chuyển sang khu bếp - vốn là một căn phòng bình thường để thực hiện video và ngay lập tức tai họa đã ập xuống đầu gã YouTuber lắm mồm. Sau khi nhận được phàn nàn về tiếng ồn từ hàng xóm xung quanh, chủ nhà đã không ngần ngại buộc PewDiePie phải đi kiếm chỗ ở khác.

I got Kicked Out - PewDiePie.

Ở thời điểm 1 phút 30 giây, các bạn có thể thấy người chủ nhà đã gọi cửa căn hộ của PewDiePie và thể hiện thái độ rất bực dọc trước việc anh gây nhiều tiếng ồn, thậm chí còn thóa mạ người bạn của Felix là đồ "đồng tính nam". PewDiePie cũng không bỏ qua chi tiết này để phản pháo lại trong video của mình: "Nếu ông ta đã sinh sống ở Brighton (nơi phong trào ủng hộ người đồng tính rất mạnh mẽ) thì cũng đừng nên tỏ cái thái độ khinh miệt khốn nạn như thế chứ. Tôi có thể mua đứt cả khu nhà, tôi cần gì phải quan tâm".

Chính vì bị người chủ nhà áp đặt tư tưởng kỳ thị người đồng tính, PewDiePie nhân dịp kỷ niệm việc chuyển nhà mới đã quyết định tổ chức một buổi 'gay party' thật để trả đũa.