Khi "siêu sao vũ trụ" Hee-chul gặp idol Faker: Không tiếc bất kỳ lời khen nào, đòi "trao hết lính cho Quỷ Vương"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2021 04:21 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xét về mức độ "cuồng Faker", chắc chắn Hee-chul không thua kém bất kỳ fan T1 nào.

Nói đến Faker, thì gần như không còn quá nhiều mỹ từ để mô tả về sự vĩ đại của anh trong làng Esports nói chung và LMHT nói riêng. Dù hiện tại đang bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp, nhưng Faker vẫn mãi luôn là biểu tượng của LMHT và Esports nói riêng, của nền thể thao xứ kim chi nói chung. Ngoài ra, Faker còn được gọi là “idol của các idol” khi fan của anh, ngoài những game thủ LMHT, những tuyển thủ của các đội khác, còn có những idol, celeb của những lĩnh vực khác như diễn viên Lee Min-ho, idol Hee-chul

Khi siêu sao vũ trụ Hee-chul gặp idol Faker: Không tiếc bất kỳ lời khen nào, đòi trao hết lính cho Quỷ Vương - Ảnh 1.

Faker là huyền thoại, là "thần tượng của các thần tượng" tại xứ Hàn

Nhắc đến mức độ “cuồng Faker”, trong giới fan của “Quỷ Vương” chắc chắn phải kể ngay đến cái tên Kim Hee-chul. Cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Super Junior không giấu giếm lòng ái mộ của anh dành cho huyền thoại kém mình tận… 13 tuổi, kể cả khi xuất hiện trước các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, Hee-chul “đu idol Faker” nhiệt tình đến nỗi anh còn từng hủy tiệc Giáng sinh chỉ để tham dự một show mà hôm đó khách mời có cả Faker. Cũng trong show đó, Hee-chul còn gọi Faker là “hyung” (anh) - từ chỉ dùng để gọi người nam lớn tuổi hơn mình.

Hee-chul bỏ hết chỉ để được gặp mặt Faker trong show và gọi Faker là "hyung"

Mới đây, Hee-chul lại khiến các fan của anh lẫn fan Faker vô cùng thích thú khi khoe được gặp mặt và dùng bữa với “Quỷ Vương”. Trong dòng caption đăng trên Instagram, Hee-chul không giấu được sự phấn khích, thậm chí, anh còn yêu cầu Faker cứ việc “farm hết lính” của mình: “Ngôi sao của tôi, người mà tôi học hỏi rất nhiều, từ kỹ năng chơi game, nhân cách đến cả cú nhào lộn… cậu ấy là nhất! Tôi càng kính trọng cậu ấy hơn sau khi chúng tôi trò chuyện. Siêu sao Faker của tôi! Thần tượng Lee Sang-hyeok của tôi! Hãy luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nhé, hãy farm hết lính của tôi luôn, tôi sẽ mãi ủng hộ cậu!”.

Khi siêu sao vũ trụ Hee-chul gặp idol Faker: Không tiếc bất kỳ lời khen nào, đòi trao hết lính cho Quỷ Vương - Ảnh 3.

Hee-chul "khoe" được gặp và dùng bữa cùng idol Faker, kèm theo đó là vô số lời tán dương

Có thể nói, trong cộng đồng người hâm mộ Faker, rất có thể sẽ hiếm có 1 fan nào đẳng cấp “siêu sao vũ trụ” mà lại còn “cuồng Faker” như Hee-chul. Nhưng qua đó cũng thấy được rằng, dù đã không còn trên đỉnh cao danh vọng, Faker vẫn là một tượng đài bất diệt trong lòng người hâm mộ, nhất là tại Hàn Quốc. Và kể cả sau này, khi anh “gác phím”, những thành tựu Faker để lại vẫn sẽ còn sống mãi, trong lòng người dân xứ Hàn nói chung và cộng đồng Esports cũng như LMHT nói riêng.