Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà "quên" thông báo với game thủ?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/11/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây game thủ LMHT đã phát hiện Nhà Chính bỗng nhiên có thêm khả năng bất tử trong vài giây giống hệt chiêu Từ Chối Tử Thần.

Đối với những người chơi LMHT nói chung thì ai cũng biết nhiệm vụ tối thượng khi bước vào một ván đấu đó là bảo vệ Nhà Chính đội nhà và phá hủy công trình này của đối thủ. Với việc không một công cụ hỗ trợ như "bất tử trụ" vào giây như trong DOTA 2, game thủ LMHT buộc phải tìm cách hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng để bảo vệ Nhà Chính khi bị tấn công.

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà quên thông báo với game thủ? - Ảnh 1.

Nhà Chính là công trình quan trọng nhất trong LMHT

Tuy nhiên cách đây ít ngày thì người ta lại phát hiện ra một "tính năng ẩn" cực kỳ ảo diệu mới được thêm vào cho Nhà Chính. Cụ thể thì khi xuống tới ngưỡng máu nguy hiểm và sắp bị phá hủy, Nhà Chính bỗng nhiên trở nên miễn nhiễm sát thương trong vòng vài giây. Ví dụ như trong video dưới đây khi Aphelios đã tung tới 7 đòn đánh vào Nhà Chính đội đỏ khi nó còn thấp máu nhưng không thể phá được công trình này. Mãi tới khi Aphelios trở thành dạng zombie nhờ linh hồn Rồng Hóa Kỹ thì mới kết liễu được trận đấu.

Thật khó tin nhưng Nhà Chính tại Tiền Mùa Giải 2022 bỗng nhiên sở hữu kỹ năng Từ Chối Tử Thần

Không chỉ Nhà Chính gặp phải lỗi, tới một mục tiêu đã tồn tại lâu trong LMHT là Rồng Gió cũng rơi vào tình trạng này ở Tiền Mùa Giải 2022. Nếu các bạn còn nhớ thì ở đợt cập nhật lớn vừa qua, Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ chỉ số giảm hồi chiêu cho chiêu cuối và thay bằng khả năng tăng tốc độ chạy, kháng làm chậm cho Rồng Gió.

Riot mới cập nhật chiêu Từ Chối Tử Thần cho Nhà Chính của LMHT mà quên thông báo với game thủ? - Ảnh 3.

Mặc dù vậy sau khi thử nghiệm thì "Thánh Bug" Vandiril đã phát hiện ra rằng thông báo trên là sai sự thật. Đúng là Rồng Gió "mới" cung cấp tốc độ di chuyển nhưng nó vẫn đem lại chỉ số giảm hồi chiêu đối với chiêu cuối. Điều này bỗng nhiên khiến Rồng Gió trở thành một mục tiêu quá quan trọng khi đem lại nhiều chỉ số mạnh và hữu ích đối với hầu hết vị tướng.

Thậm chí kể cả Rồng Gió cũng gặp lỗi

Không rõ Riot Games chuẩn bị cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 này như thế nào nhưng chúng ta có thể thấy rằng hàng loạt lỗi lớn nhỏ đã bị cộng đồng phát hiện ra. Từ việc các vị tướng lâu năm như Caitlyn cho tới những mục tiêu lớn liên tục gặp phải bug nặng ở trong giai đoạn vừa qua. Mới đây thì phía Riot đã công bố những mục tiêu cân bằng cho bản 11.24 sắp tới, hy vọng họ cũng sẽ tìm cách để giải quyết những bug kể trên.