Kênh Twitch của ông già 64 tuổi đang gây sốc vì chơi game bắn súng quá pro

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2017 06:44 PM

Phải đến thời gian gần đây thì cụ ông 64 tuổi này mới quyết định trở thành một streamer trên Twitch, và số tiền Donate từ phía người xem được ông dùng với mục đích quyên góp cho tổ chức cảnh báo ung thư tại Mỹ.

Ai nói rằng chơi game chỉ dành cho người trẻ tuổi thì có lẽ, họ sẽ cần phải nhìn nhận lại sau khi xem clip một cụ ông 64 tuổi ngồi bắn PlayerUnknown's Battlegrounds cực "pro", đạt Rank 1 - Thành tích mà ngay cả các người chơi trẻ tuổi cũng hiếm khi đạt được.

Kênh Twitch của ông già 64 tuổi đang gây sốc vì chơi game bắn súng quá pro

Được biết, cụ ông này trước đây làm nghề thợ lặn, và hiện đã nghỉ hưu. Vốn là một người rất thích chơi game, đặc biệt là ở thể loại MMO, cụ ông này vốn là một gmae thủ kỳ cựu trong World of Tanks, World of Warships, Liên Minh Huyền Thoại...

Tuy nhiên, phải đến thời gian gần đây thì cụ ông 64 tuổi này mới quyết định trở thành một streamer trên Twitch, và số tiền Donate từ phía người xem được ông dùng với mục đích quyên góp cho tổ chức cảnh báo ung thư tại Mỹ.

Kênh Twitch của cụ ông này có tên gọi là GrndPaGaming, và hiện đang thu hút tới hơn 10.000 Follower. Ngoài việc stream PlayerUnknown's Battlegrounds, cụ ông này còn chơi nhiều tựa game khác như Fallout 4, Battlefied 1, Doom, The Division...

Rõ ràng rằng việc chơi game đang trở thành hình thức giải trí phổ biến toàn cầu, không giới hạn lứa tuổi...