Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra "cặp sừng" vừa to vừa dài

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/02/2020 02:51 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Streamer Kaia trong buổi livestream của mình đã vô tình giúp người xem của mình phát hiện ra bạn trai của mình thực ra là một tên sở khanh bắt cá hai tay.

Twitch từ lâu đã là nơi xảy ra những sự cố vui nhộn hay thậm chí là cực kỳ đáng xấu hổ dành cho cả streamer lẫn người xem của nền tảng này. Gần đây nhất, nữ streamer Kai vừa rơi vào một hoàn cảnh như thế khi vô tình giúp người xem của mình phát hiện ra bạn trai của cô gái đó đã cắm sừng mình từ bao giờ mà không hề hay biết.

Nữ streamer bối rối khi mình giúp người xem phát hiện bạn trai cô ta cắm sừng.

Kaia, streamer và cosplayer nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng Twitch. Vừa qua, Kaia đã rơi vào một tình huống dở khóc, dở cười. Một người xem của cô nàng vô tình phát hiện ra đối thủ của Kaia ở vị trí đi rừng chính là bạn trai của mình. Ngay lập tức, cô gái nhờ streamer này gửi lời chào tới chàng trai đó nhằm mục đích tạo sự bất ngờ. Tất nhiên, để chiều lòng fan, Kaia không ngại ngần thực hiện nguyện vọng này.


Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mọi sự lại đi ngược lại so với suy nghĩ ban đầu của cả Kaia lẫn cô gái. Người đi rừng đó ngay lập tức phản hồi lại lời chào của Kaia nhưng lại gọi tên một... cô gái khác. Chàng trai này trả lời "oh hey melissa! <3", nhưng tên của cô gái trong cuộc trò chuyện Twitch của Kaia là Katie. Đến đây thì ai cũng đoán được rằng chàng trai này đang bắt cá hai tay và cô gái tội nghiệp kia đã "cao thêm vài cm" từ bao giờ mà chẳng hề hay biết.

Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 3.

Trong khi phần lớn khán giả của Kaia thấy tình huống này vô cùng đáng buồn, một số người khác bày tỏ rằng họ cảm thấy tốt khi thấy kẻ lừa đảo đã bị vạch mặt một cách thích đáng.Tất nhiên, không ai có thể nói chắc chắn liệu sự cố này là có thật không hay đây chỉ là một trò đùa đến từ những người hâm mộ Kaia nhằm muốn tạo cho cô nàng một sự bất ngờ "không hề nhẹ".

Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hãy gạt qua tình huống dở khóc dở cười này và cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ nóng bỏng, sexy của Kaia. Ngoài là một streamer LMHT, cô nàng còn là một Cosplayer vô cùng xinh đẹp, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 5.
Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 6.
Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 7.
Kaia: Streamer, Cosplayer vừa chơi game giỏi, sexy lại còn biết giúp fan phát hiện ra cặp sừng vừa to vừa dài - Ảnh 8.