JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS

longtx  - Theo Helino | 01/12/2019 09:23 AM

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm
10/11/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

4 server trong cụm máy chủ "Công Thành Chiến" đã được khai mở, đón hàng vạn anh em đam mê Võ Lâm về tề tựu vào 9h00 sáng nay 1/12. Game được download dễ dàng với từ khóa JX1 Efunvn Mobile trong Google Play (Android) và App Store (iOS).

Vừa mở cửa 9h00 sáng nay 1/12, JX1 Huyền Thoại Võ Lâm khiến game thủ nức lòng vì tái hiện vẹn nguyên huyền thoại Võ Lâm trên PC cách đây 15 năm. Một tượng đài nay đã trở lại và chơi được ngay bằng những chiếc smartphone.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 1.

Được cấp phép - phát hành bởi Efunvn, Huyền Thoại Võ Lâm có thể tải và cài đặt vô cùng dễ dàng trên tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay. 

Anh em game thủ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS), mất ít phút là đã sẵn sàng về với... tuổi thơ.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 2.

Cùng với sự kiện Open Beta - Không reset nhân vật ngày hôm nay, Huyền Thoại Võ Lâm mở 4 máy chủ kèm nhiều "hành trang hỗ trợ", chào đón người chơi từ khắp mọi miền tổ quốc về tụ họp.

🔥 Cụm Máy Chủ " CÔNG THÀNH CHIẾN " 🔥

🔰 Thành Đô

🔰 Lâm An

🔰 Đại Lý

🔰 Phượng Tường

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 3.
JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 4.

Chúng tôi đã ngay lập tức vào trải nghiệm và khá choáng ngợp với cảnh nhìn đâu cũng là... người. Đã rất lâu rồi mới được thấy cảnh anh em nô nức đăng nhập vào chơi đông như trẩy hội.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 5.

Đông tới mức không biết mình đang đứng đâu...

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 6.

Khó có thể hình dung một tựa game đã sau 15 năm mà sức nóng vẫn lan tỏa mạnh mẽ thế này

Vẫn giữ nguyên huyền thoại Võ Lâm ngày nào: Vào game, người chơi sẽ chọn hệ Ngũ Hành tương sinh tương khắc, như trên PC những năm 2005.

Vừa xuất hiện ở Ba Lăng Huyện, ấn tượng đầu tiên là tất cả đều nguyên bản tuyệt đối: Từ nhân vật, icon, NPC, kỹ năng võ công... cho đến thiết kế đồ họa trang phục, cây cỏ càng khiến những kỷ niệm năm xưa ùa về.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 7.

Chọn và khởi tạo nhân vật trong JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm.

Tất nhiên, là một game chuyển thể lên mobile nên JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm vẫn có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp với nền di động. Đó là những thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và các ô skill... được bố trí để thuận tiện cho game thủ thao tác trên màn hình cảm ứng. Game thủ có thể điều hướng cho nhân vật di chuyển, chọn mục tiêu vô cùng dễ dàng.

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 8.

Bảng trang bị và thuộc tính, anh em có cảm nhận được sự thân quen không?

JX1 Huyền Thoại Võ Lâm chính thức Open Beta, chiến siêu mượt trên Android và iOS - Ảnh 9.

Vẫn như xưa, người chơi sẽ phải đi train quái để đạt cấp 10 trước khi gia nhập môn phái. X1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng khá nhẹ, với thiết bị test là iPhone 6S và máy Android tầm trung 3-4GB RAM, chip SnapDragon 635 là chiến được phè phè không hề gặp chút khó khăn nào.