Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC

Cường Trần  - Theo Helino | 25/11/2019 10:00 AM

Đến với thế giới JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm người chơi được lựa chọn hệ ngũ hành tương sinh tương khắc như trên PC năm 2005.

JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm dường như không còn là một tựa game xa lạ đối với nhiều game thủ theo thời gian sau nhiều tháng ngày được game thủ săn đón đã chính thức ra mắt, chào đón các anh hùng hào kiệt khắp chốn Võ Lâm về tề tựu. Đây được coi tựa game mới nhưng đậm chất võ lâm nhất từ trước đến nay. 

Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC - Ảnh 1.

Chúng tôi đã ngay lập tức vào trải nghiệm và khá choáng ngợp với cảnh nhìn đâu cũng là... người. Đã rất lâu rồi mới được thấy cảnh anh em nô nức đăng nhập vào chơi đông như trẩy hội.

Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC - Ảnh 2.

Đến với thế giới JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm người chơi được lựa chọn hệ ngũ hành tương sinh tương khắc như trên PC năm 2005. Hệ Kim điểm mạnh tấn công gần thiên về ngoại công và có thể sử dụng thành thạo phần lớn thập bát võ công; Hệ Mộc bộ pháp nhanh nhẹn công thủ linh hoạt và có thể sử dụng tuyệt học độc môn; Hệ Thủy có thiên hướng hỗ trợ tăng thêm nhiều sinh lực cho người khác với vô số thuật phòng thân; Hệ Hỏa tấn công tầm xa trên diện rộng đóng vai trò không thể thiếu trong các trận giao tranh hỗn chiến; Hệ Thổ theo đường kiếm thuật linh hoạt về thân pháp tu luyện nội công là chính. 

Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC - Ảnh 3.

Xuất hiện ở map tân thủ Ba Lăng Huyện ấn tượng đầu tiên là tất cả dường như đều nguyên bản tuyệt đối; Từ nhân vật, icon, NPC, kỹ năng võ công... cho đến thiết kế đồ họa trang phục, cây cỏ càng khiến những kỷ niệm năm xưa ùa về. 

Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC - Ảnh 4.

Cho đến các trận Tống Kim đã đi vào hàng kinh điển đều được tái hiện qua những màn giao đấu của Nga My, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Võ Đang, Ngũ Độc,… gần như im đậm trong tâm trí cộng đồng game thủ đặc biệt là thế hệ 8x,9x.

Trải nghiệm JX1 EfunVN - Huyền Thoại Võ Lâm - Tái hiện nguyên vẹn huyền thoại võ lâm trên PC - Ảnh 5.

Hiện tại sever mới đang trong quá trình test và kết thúc vào 23h59 22/11/2019. Sau thời gian test, toàn bộ nhân vật sẽ reset để sẵn sàng chinh chiến.