Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình?

Kanbukay  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2022 08:00 PM

Càng gần đến ngày ra mắt, các topic về Justina Gu cùng Viper Ning lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Liên tục xuất hiện cùng nhau trong những khuôn hình đối lập, thậm chí có riêng cho mình 1 Animation Video đối đầu mãn nhãn, chắc chắn rằng Justina Gu có mối liên quan mật thiết với nhau. Tuy nhiên sự liên kết này cụ thể như thế nào thì vẫn còn là 1 dấu hỏi lớn.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 1.

Kể ra 24 Entertainment "giấu" cũng kỹ, 10/3 là Justina Gu ra mắt nhưng tuyệt nhiên, mọi thông tin đều chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, đó cũng là lúc "trí tưởng tượng" và kinh nghiệm "200 năm đọc Conan" của game thủ Việt được dịp tỏa sáng, với vô vàn những giả thuyết khác nhau.

Justina Gu là phản đồ?

Xem teaser, nhiều người đồng ý rằng chắc hẳn mối quan hệ giữa hai cô nàng phải là kẻ thù, và trong 1 đoạn cốt truyện, nhiều sự trùng hợp về độ tuổi, đặc tính hàn băng với Justina Gu càng thêm khẳng định giả thuyết này.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 2.

"Đừng trách Băng sư thúc nhiều lời, ta phải dặn dò con mấy câu nữa". Lạc Ẩm Băng cười nắm tay Ninh Hồng Dạ, ghé vào tai cô nói: Mười sáu năm trước, Côn Lôn xuất hiện 1 phản đồ, nếu con xuống núi gặp được 1 nữ nhân giỏi dùng hàn băng chân khí, nhất định phải nhanh chóng thông báo cho ta và Vũ sư bá của con".

Giỏi hàn băng chân khí - chẳng phải là mô tả Justina Gu - Cố Thanh Hàn hay sao?

Ninh Hồng Dạ là kẻ thù hại mẹ của Cố Thanh Hàn

Một game thủ Việt đã đưa ra một giả thuyết hết sức đầy đủ về mối liên hệ giữa 2 cô nàng này - đương nhiên vẫn dựa trên nỗi oán hận. Theo đó mẹ của Ninh Hồng Dạ là Ninh Vô Sương, mẹ của Cố Thanh Hàn là Cố Phi Tuyết, hai người là tỷ muội tốt, cùng là đệ tử Côn Lôn đời trước.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 3.

Cố Phi Tuyết được chọn làm Huyền Nữ Côn Lôn, nhưng đột nhiên biết được bí mật rằng mỗi đời Huyền Nữ đều bị Chúc Long cắn nuốt để tiếp thêm sức mạnh, thế nên Cố Phi Tuyết bỏ trốn, ôm theo Cố Thanh Hàn. Để lại Ninh Vô Sương ôm Ninh Hồng Dạ lúc ấy chỉ còn nằm trong tã lót.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 4.

Ninh Hồng Dạ được train khắc nghiệt, không khác gì sát thủ máu lạnh, nên sinh ra lòng oán hận Cố Phi Tuyết bỏ trốn, vì nếu không thì Huyền Nữ cũng truyền xuống Cố Thanh Hàn chứ không phải mình. Thế nên khi Ninh Hồng Dạ hạ sơn năm 16 tuổi, đã truy tìm Cố Phi Tuyết.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 5.

Trước lúc băng hà, Cố Phi Tuyết muốn cứu Ninh Hồng Dạ khỏi bị hiến tế, cũng muốn Ninh Hồng Dạ tha cho Cố Thanh Hàn con gái mình một mạng, nên bà đã nói cho Ninh Hồng Dạ biết về bí mật thảm khốc của các đời Huyền Nữ. Có điều Ninh Hồng Dạ lúc đó đã là người được Chúc Long chọn, nên nàng hại luôn Cố Phi Tuyết. Mỗi đời Huyền Nữ đều có một cây sáo đỏ (Nghiệp Hỏa Tàn Hồng Sáo), Ninh Hồng Dạ có một cây, Cố Phi Tuyết cũng có một cây, sau để lại cho Cố Thanh Hàn.

Cố Thanh Hàn hận Ninh Hồng Dạ hại mẹ mình nên tìm Ninh Hồng Dạ báo thù.

Mặc kệ cốt truyện, NSX đang muốn "đẩy thuyền" 1 pha Bách Hợp?

Ân sinh oán, oán sinh tình. Oán trong trailer nhưng tình thì trong… đôi mắt của NSX. Còn nhớ tại sự kiện Valentine vừa rồi, Twitter chính thức của Naraka: Bladepoint đã tung chiếc ảnh couple siêu tình tứ cùng trái tim to bự. Không thấy oán hận, không thấy những màn đấu nảy lửa, càng không có những khúc mắc xưa cũ, chỉ thấy nụ cười tít mắt đầy tinh nghịch của Justina và Viper Ning mà thôi.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 6.

From Viper & Justina with love - "Tình bể bình" thế này cơ mà

Biết đâu sau này, thâm thù hóa giải, từ thù thành bạn rồi lại thành tri kỷ cũng nên? Nghe cũng khá "điên rồ" đấy, nhưng điên rồ là "nghề" của tựa game này rồi.

Bàn cờ này thực sự rất lớn

Ninh Hồng Dạ gọi Cố Thanh Hàn là công chúa điện hạ. Dựa theo tuyến thời gian, rất có thể Cố Thanh Hàn là con gái của Cố Phi Tuyết và Viêm Vũ Đế. Nếu như thế thì không thể không liên quan đến Vô Thường Tư, thậm chí phải nhắc luôn cả vị Thái Tử đã bỏ trốn với tội danh cấu kết với yêu nữ.

Justina Gu - Viper Ning và 3 giả thuyết “điên rồ” của game thủ Việt: Thâm thù 16 năm, kẻ phản đồ hay là cặp “Bách Hợp” siêu tình? - Ảnh 7.

Mà nếu liên quan đến Thái Tử, vậy cũng sẽ kéo theo cả Thôi Tam Nương, dù sao cha của Thôi Tam Nương là Thôi Đức cũng là đại thần cùng phe với Thái Tử. Và nếu tất cả là như vậy, rất có thể vị Yêu Nữ mà Thái Tử cấu kết chính là Cố Thanh Hàn, dù sao cũng là anh chị em ruột. Với cả Cố Thanh Hàn luyện Hàn Băng Chân Khí, ai luyện cái này sẽ lão hóa rất lâu, nhìn như trẻ mãi không già. Nên trong voice Trung của Thôi Tam Nương mới có câu "Tỷ tỷ, lâu rồi mới gặp mà tỷ chẳng già đi tí nào nhỉ?".

Bàn cờ này thật sự rất lớn… Vẫn phải chờ những thông tin chính thức đến từ 24 Entertainment mà thôi.

Tải Naraka: Bladepoint tại: https://gsght.com/c/5uj8ks


https://gamek.vn/justina-gu-viper-ning-va-3-gia-thuyet-dien-ro-cua-game-thu-viet-tham-thu-16-nam-ke-phan-do-hay-la-cap-bach-hop-sieu-tinh-20220302130300423.chn