Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: "Con cưng của game đây rồi"

Hạ San  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2022 08:00 PM

Dù chưa xác thực nhưng rất có khả năng, đây chính là tạo hình của Justina Gu – tướng mới sắp xuất hiện trong Naraka: Bladepoint.

Sau Wuchen, Justina Gu sẽ là tướng mới tiếp theo được tung ra trong Naraka: Bladepoint. Được biết, nữ tướng xinh đẹp này sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Tụ Quật Châu vào ngày 10/3 tới đây, sau khi trình làng rất nhiều clip Animation mãn nhãn.

Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 1.

Cho tới thời điểm hiện tại, tạo hình ingame, bộ kỹ năng cũng như thông tin về cốt truyện của Justina Gu vẫn được 24 Entertainment giấu nhẹm, mặc kệ cho cộng đồng fan quốc tế cực kỳ hứng thú với cô nàng. Tuy nhiên không gì là không thể với game thủ Việt khi mới đây, vài hình ảnh được cho là của Justina Gu đã được đăng tải trên hội nhóm Naraka: Bladepoint Việt Nam 1 cách tài tình.

Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 2.

Dù chưa xác thực nhưng rất có khả năng, đây chính là tạo hình của tướng mới. Theo đó, cô nàng có mái tóc đen búi nửa đầu, tinh khôi với chiếc sườn xám trắng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, tôn 3 vòng quyến rũ. Theo tiết lộ, cô nàng sẽ đại diện cho nguyên tố Băng với hình tượng Nữ Hoàng Băng Giá, rất đáng để chờ đợi.

Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 3.
Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 4.
Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 5.

Ngoài việc trên màn hình đang hiển thị skill của Tarka Ji (có thể đây chỉ là bản test) thì các game thủ Việt tỏ ra rất thích tạo hình của tướng mới. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Justina Gu có thể được liệt kê vào hàng “con cưng” của 24 Entertainment khi từ trailer, teaser, banner hay animation video của cô nàng đều được đầu tư rất kỹ.

Lộ diện tạo hình “căng đét” được cho là của tướng mới Justina Gu, 500 anh em đua nhau chìa 3 Bích: Con cưng của game đây rồi - Ảnh 6.

Sẽ còn cần thêm nhiều thời gian để tất cả các thông tin về Justina Gu được xác nhận tuy nhiên có 1 điều chắc chắn rằng, cô nàng sẽ rất được săn đón trong Naraka: Bladepoint. Hãy cùng chờ những động thái tiếp theo đến từ 24 Entertainment.

Link tải Naraka: Bladepoint: https://gsght.com/c/5uj8ks

https://gamek.vn/lo-dien-tao-hinh-cang-det-duoc-cho-la-cua-tuong-moi-justina-gu-500-anh-em-dua-nhau-chia-3-bich-con-cung-cua-game-day-roi-20220228141716.chn