HOT: Ra mắt tướng mới Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn, mở đầu Siêu sự kiện mùa hè Hoa Linh Lục Địa

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 11:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vị tướng Đi rừng mới của LMHT - Lillia, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm "thú vị" với lối chơi mang đậm phong cách "trốn tìm" của mình.

Cách đây ít phút, không một lời báo trước, Riot Games đã bất ngờ tung loạt ấn phẩm giới thiệu tướng mới - Lillia, Nụ Hoa Bẽn Lẽn tới với cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới. Bộ kỹ năng chi tiết của vị tướng Đi rừng nhút nhát cũng đã được công bố:

Bên kia bìa Rừng | Giới thiệu Tướng Lillia - Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Lillia, Nụ Hoa Bẽn Lẽn | Liên Minh Huyền Thoại

Lillia là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng linh động, kết hợp giữa những hiệu ứng làm chậm, tăng tốc độ di chuyển, đa dạng lượng sát thương và có khả năng đột biến nhờ Nội tại Quyền Trượng Mộng Mị. Chiêu cuối Khúc Ru Rừng Thẳm, với khả năng gây hiệu ứng ru ngủ trên diện rộng, chỉ có thể sử dụng với đối tượng đã trúng hiệu ứng phấn hoa từ Nội tại, cơ chế này có nét tương đồng với chiêu cuối của Kayn.

Bộ chiêu thức của Lillia đòi hỏi vị tướng này phải quấy nhiễu và gây ảnh hưởng lớn lên giao tranh, đủ để cô nàng đặt hiệu ứng nội tại trên càng nhiều mục tiêu càng tốt, nhằm tối ưu hóa sự hiệu quả khi sử dụng chiêu cuối.

HOT: Ra mắt tướng mới Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn, mở đầu Siêu sự kiện mùa hè Hoa Linh Lục Địa - Ảnh 3.

Dù sở hữu tạo hình mỏng manh và tính cách nhút nhát, nhưng Lillia lại được phân loại là một vị tướng Đấu sĩ, hơi lệch về thiên hướng gây sát thương thay vì chống chịu. Các nhà sáng tạo của Riot tạo ra Lillia với hai mục đích: Đưa lối chơi Đi rừng kiểm soát trở lại với Đấu Trường Công Lý, và hạn chế tầm ảnh hưởng của các tướng chống chịu lên meta game.

Cùng với sự ra mắt của Lillia, Đại Sự Kiện Mùa Hè: Hoa Linh Lục Địa cũng sẽ chính thức được ra mắt vào 23/7 tới (đây có lẽ cũng là thời điểm ra mắt của vị tướng này). Dựa trên những thông tin có được hiện tại, chúng ta có thể chắc chắn 100% rằng sự kiện này sẽ khai thác chủ đề về vùng đất Ionia - Nơi Lillia sinh ra, và trong chuỗi sự kiện này, vũ trụ trang phục mới Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom) mà Lillia là một trong những vị tướng sở hữu, cũng sẽ được trình làng.

HOT: Ra mắt tướng mới Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn, mở đầu Siêu sự kiện mùa hè Hoa Linh Lục Địa - Ảnh 4.
HOT: Ra mắt tướng mới Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn, mở đầu Siêu sự kiện mùa hè Hoa Linh Lục Địa - Ảnh 5.

Trang phục Lillia Hoa Linh Lục Địa