HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm

Thành Lộc  - Theo Helino | 24/05/2019 09:04 AM

Gương mặt "mới toanh" Alex Landi vừa thông báo sẽ tham gia đường đua trở thành diễn viên cho vai diễn siêu anh hùng Châu Á Shang Chi của Marvel bên cạnh một loạt "tài tử" đẹp trai "ngời ngời" khác.

Sau Endgame , Marvel tiếp tục bắt tay vào phát triển những bộ phim siêu anh hùng của riêng mình, một trong số đó là Shang Chi - siêu anh hùng gốc Á đầu tiên trên màn ảnh. Giải thích cho việc này vô cùng đơn giản, Marvel đang muốn "thâu tóm" mọi tầng lớp người xem đến từ các vùng văn hóa khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, khán giả đã quá quen mắt với hình ảnh một anh chàng siêu anh hùng có thân hình vạm vỡ cùng gương mặt đậm chất "tây". Vì thế cho nên ngay từ lúc công bố dự án, Marvel khiến fan khắp nơi trên thế giới đứng ngồi không yên. Câu hỏi quan trọng được đặt ra lúc này là ai sẽ là người đủ sức để có thể gánh vác trọng trách mang tính chất "mở đường" này của Marvel?

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Shang Chi

Và trong một lần phỏng vấn mới đây với tờ The Huffington Post, chàng "bác sĩ gay đẹp trai" đầu tiên trên màn ảnh Mỹ Alex Landi bày tỏ mong muốn trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh tiết lộ "Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel, thật tuyệt. Đó luôn là vai diễn mà tôi mong ước". Được biết, Alex đã từng có thời gian học qua võ thuật nên điều này chắc chắn sẽ là một điểm cộng của anh trong mắt Marvel vì ít hay nhiều thì Shang Chi là một siêu anh hùng với "tuyệt đỉnh kungfu" mà ai cũng biết. Ngay lập tức, khán giả khắp nơi cũng chia sẻ những tín hiệu vô cùng tích cực với anh và mong điều này sẽ thành sự thật.

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Trên Instagram cá nhân, nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ điều này trên cả "bio" lẫn bài đăng thể hiện "tham vọng" của anh và được fan bình luận ủng hộ phía dưới.

Nếu là một fan của series y học đình đám Grey's Anatomy (Ca Phẫu Thuật Của Grey), chắc hẳn Alex Landi không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình. Cũng từ bộ phim này, anh "phất" lên thành hiện tượng trong mắt tuổi teen thời đó với vai diễn chàng "bác sĩ đồng tính". Bên cạnh đó, thân hình nóng bỏng như "tạc tượng" của anh cũng khiến các chị em đua nhau "tranh giành".

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 3.
HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 4.
HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 5.

"Bác sĩ Nico" khiến ai nấy đều không khỏi "nuối tiếc" trong Grey's Anatomy.

Sau Grey's Anatomy, anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim như Bull (2017), Broken Land (2018) và Childlike (2018) nhưng không để lại thành tích gì quá ấn tượng. Trước mắt, nếu có được vai diễn Shang Chi, hình ảnh người đàn ông Châu Á của Alex Landi chắc chắn sẽ bước lên một tầm cao mới và đến gần hơn với công chúng khắp nơi.

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 6.
HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 7.
HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 8.
HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 9.

Anh chàng không ngần ngại đăng tải những hình ảnh khoe thân hình như "tạc tượng" của mình trên mạng xã hội.

Bên cạnh Alex Landi , một số diễn viên đình đám Châu Á khác cũng được để mắt tới cho vai diễn lần này dù chưa lên tiếng. Trong số đó có một vài gương mặt ấn tượng như ngôi sao "Con Nhà Giàu Châu Á" Henry Golding, "Agent Zero" Daniel Henney, "siêu nhân đen" Ludi Lin hay Manny Jacinto. Tuy nhiên, đặt lên bàn cân hiện tại thì Alex Landi có thể là một làn gió mới đem đến nhiều sự hứng thú nhất cho fan Marvel nói chung và Châu Á nói riêng.

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 10.

Henry Golding

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 11.

Daniel Henney

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 12.

Ludi Lin

HOT: Lộ diện siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel body sáu múi siêu gợi cảm - Ảnh 13.

Manny Jacinto