"Cha đẻ Marvel" Stan Lee đã không kịp xem "đứa con tinh thần" Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 17/05/2019 03:30 PM

Dù kịp góp mặt một vai diễn cameo trong Avengers: Endgame nhưng người cha già này đã không được chiêm ngưỡng "đứa con tinh thần" của mình.

Năm 1961 Stan Lee đã cùng Jack Kirby sáng tạo nên Marvel với nhóm siêu anh hùng The Fantastic Four, sau đó là sự ra đời của những Spider-Man, Black Panther, The Incredible Hulk, X-Men, Iron Man và The Avengers... Sau này, Stan Lee còn xuất hiện trong nhiều phim của Marvel với vai trò diễn viên khách mời (cameo) - chúng được yêu mến và nổi tiếng tới nỗi mọi người gọi cụ là "thánh Stan Lee".

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Và sự ra đi của Stan Lee vào tháng 11/2018 ở tuổi 95 đã để lại sự tiếc thương và mất mát lớn cho rất nhiều người. Người đàn ông vĩ đại này ra đi để lại một di sản 50 năm với các nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng của mình, đặt nền móng cho hầu hết các bộ phim thuộc MCU cho đến nay.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn chủ tịch Kevin Feige đã tiết lộ lý do người cha già này đã không kịp xem nội dung "đứa con tinh thần" của mình khiến các fan vô cùng xúc động.

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Ông chia sẻ: "Stan Lee đã quyết tâm chờ đợi để được xem bộ phim một cách hoàn chỉnh nhất trong buổi ra mắt phim, Thế nhưng sự thật quá đắng cay khi ông đã ra đi trước khi có thể làm được điều đó. Tuy nhiên Lee đã được tải đầy đủ nội dung kịch bản của bộ phim vào ngày ông đến phim trường quay cảnh cameo cuối cùng của mình. Nhưng việc ông đã đọc nó hay chưa thì không ai biết".

Cha đẻ Marvel Stan Lee đã không kịp xem đứa con tinh thần Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Thật là đáng tiếc cho "bố già" Stan Lee đúng không nào? Nếu có thể hồi sinh Stan Leen, điều đó sẽ không chỉ mang lại nụ cười cho mọi fan hâm mộ Marvel, mà bản thân ông còn có thể chứng kiến bom tấn Avengers: Endgame, dựa trên một trong những bộ truyện ông tâm đắc nhất.

Thế nhưng chúng ta phải chấp nhận sự thật là Stan Lee đã thực sự ra đi, và vai diễn cameo trong Avengers: Endgame chính là lần cuối cùng mà khán giả có thể nhìn thấy ông trên màn ảnh. Vì vậy đến bây giờ mà ai chưa xem bộ phim bom tấn này thì hãy nhanh chóng ra rạp để gặp lại "bố già" nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame hiện đang chiếu trên các rạp toàn quốc.

Theo: CBR