Hóng game "dài cổ", hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay

Bất Hối  - Theo Helino | 30/05/2019 08:33 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một sáng thức giấc, như thường lệ, anh H lập tức mở điện thoại vào fanpage Thần Ma Mobile để chờ tin ra mắt, bỗng nhiên lại thấy mình đã được lên "fan cứng" từ lúc nào không hay…

Đây là một sự kiện đang xảy đến với đông đảo người hâm mộ tựa game Thần Ma Mobile những ngày gần đây. Ngay từ khi fanpage của siêu phẩm này vượt mốc 10k like, tính năng "fan cứng" đã âm thầm được kích hoạt. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày, hàng trăm game thủ đều giật mình khi biết đã nhận được danh hiệu "fan cứng" từ lúc nào không hay.

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 1.

Hàng loạt gamer đồng loạt lên "fan cứng" tại fanpage Thần Ma Mobile

Nếu như bạn chưa biết thì để nhận lấy "fan cứng", một tài khoản Facebook sẽ phải tương tác rất nhiều với fanpage ngay từ khi tính năng này được kích hoạt. Nghĩa là bất kể bạn lướt post, đăng comment hay bình luận vào một bài đăng nào đó nó cũng được tính thành tương tác. Và chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày, lượng tương tác của hàng trăm người chơi với fanpage Thần Ma Mobile quả là vượt ngoài mong đợi.

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 2.

Lý giải cho điều này là bởi toàn bộ các fan ngày nào cũng vào fanpage hóng chờ ngày ra mắt của siêu phẩm này

Câu hỏi chung nhất hiện nay chính là bao giờ thì tựa game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ này chính thức ra mắt tới cộng đồng Việt. Như nhiều bạn đọc đã biết, để ra mắt cùng lúc cả 2 bản cài iOS và Android, BQT Thần Ma Mobile đã buộc phải dời lại lịch ra mắt dự kiến.

Mặc dù có một số người chơi đang gào thét rằng hãy cứ mở bản Android trước và khi nào Apple xét duyệt xong thì sẽ mở bản iOS, thế nhưng, vấn đề này vô hình lại làm mất đi tính cân bằng giữa 2 nhóm người chơi của 2 hệ máy.

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 3.

Sự chậm trễ của Thần Ma Mobile xuất phát từ vấn đề xét duyệt của Apple

Thứ dở nhất mà tự game online bất kỳ không bao giờ nên phạm phải chính là vô tình (hoặc cố tình) tạo ra sự chênh lệnh giữa các nhóm người chơi. Để cho mọi thứ được vận hành trơn tru và hoàn hảo nhất, đội ngũ vận hành sẽ luôn phải đảm bảo không có người chơi nào cảm thấy bị thiếu hụt lợi ích so với những đối thủ còn lại.

Thử nghĩ mà xem, trong trường hợp Thần Ma Mobile thực sự mở trước bản Android, nhóm người chơi iOS sẽ mất thêm khoảng thời gian không được trải nghiệm. Và cho đến khi họ chính thức bước vào game, phải đối mặt với hàng tá người chơi Android đã tích góp được vô số kinh nghiệm cày cuốc, cuộc đua trên BXH sẽ không còn kịch tính như vốn nó phải có nữa.

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 4.

Vì muốn đảm bảo trải nghiệm cân bằng của cả 2 nhóm người chơi từ 2 hệ máy Android, iOS nên BQT Thần Ma Mobile buộc phải dời lịch ra mắt

Và nhìn rộng hơn, Thần Ma Mobile xứng đáng là một tựa game hay của năm, với những tính năng, gameplay và cả câu chuyện tiên - nhân - ma nó mang lại. Rõ ràng một siêu phẩm như vậy không thể áp dụng cách làm việc "ăn xổi" được nếu muốn phát triển lâu dài và trở thành sân chơi mà fan thẻ tướng nhất định phải đến. Chính vì thế, cách làm của đội ngũ quản trị của Thần Ma Mobile cho đến giờ vẫn là rất hợp lý, mặc dù thời gian đợi chờ có lâu hơn nhưng nó đảm bảo được trải nghiệm cho mỗi người chơi.

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 5.

Nếu như Thần Ma Mobile quyết định mở sớm cho Android chơi trước thì đó sẽ là quyết định cực kỳ sai lầm

Trở lại với câu chuyện "fan cứng", ngay khi được biết mình đã nhận lấy danh hiệu quý giá này, nhiều người chơi còn đùa rằng: "Từ khi lên fan cứng, tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn lao hẳn. Chính vì thế, thay vì mỗi ngày vào giục game ra mắt 1 lần thì nay tôi sẽ vào 10 lần, à không, 20 - 30 lần cũng được". Hoặc "Mặc dù phải chờ đợi hơi lâu nhưng là tất cả mọi người cùng chờ, với số lượng người chơi đông như thế này, tin rằng Thần Ma Mobile là một game mobile cũng xuất sắc đấy chứ".

Hóng game dài cổ, hàng trăm tài khoản Facebook bất ngờ lên “fan cứng” lúc nào không hay - Ảnh 6.

Tựa game được đánh giá là một trong những tân binh rất sáng giá của 2019

Và để tri ân người chơi đã kiên nhẫn chờ đợi ngày ra mắt, BQT Thần Ma Mobile cũng từng hứa sẽ tặng hẳn vị tướng đỏ Hoa Thiên Cốt cho bất kỳ ai đăng nhập vào ngày đầu tiên. Đây là món quà quá "hời" chứng minh cho lòng thành của đội ngũ admin, âu cũng có thể xem là giảm nhẹ được tội lỗi khi bắt chúng ta "hóng dài cả cổ" như hiện tại.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/