Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có

Bất Hối  - Theo Helino | 27/05/2019 08:30 PM

Thần Ma Mobile
01/05/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một siêu phẩm được "đặt hàng" theo chính những ý kiến đóng góp của game thủ Việt - Thần Ma Mobile liệu sẽ có gì khác biệt so với vô số đối thủ cùng loại?

Trong thời điểm mà thị trường game thẻ tướng chiến thuật tại Việt Nam đang có dấu hiệu "chững" lại do bám quá sâu vào lối mòn, sự xuất hiện của Thần Ma Mobile như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm lý thú dành cho các fan hâm mộ. Không cần những chiêu trò quảng cáo rầm rộ, gMO này cũng đang nhanh chóng thu hút cho mình hàng trăm nghìn người chơi ồ ạt đổ về. Liệu rằng khi trải nghiệm một sản phẩm gắn mác "đặt hàng riêng" như thế này, game thủ Việt sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt gì?

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 1.

Game đặt hàng riêng cho thị trường Việt Nam, dân Trung Quốc có "thèm" lắm cũng chẳng được chơi đâu!

Quả thật, sau khi tìm hiểu về Thần Ma Mobile, bản thân người viết cùng đội ngũ đã thử tìm hiểu về bản gốc ở thị trường Trung Quốc. Và không ngoài dự đoán, những fan của dòng game thẻ tướng tại đây vẫn chưa hề được trải nghiệm bản chính thức của siêu phẩm này. Mọi thứ mà họ biết về Thần Ma Mobile chỉ là thông qua một bản test để đánh giá sản phẩm trong quá trình hoàn thiện mà thôi.

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 2.

Lại nói tới vấn đề này, có thể khẳng định NPH SohaGame và studio Phantasia đã rất khéo léo khi quyết định tạo ra phiên bản thử nghiệm trước. Trung Quốc là thị trường đông dân bậc nhất thế giới và cũng từ đó, những ý kiến đóng góp về cách chơi được gửi về sẽ đa dạng, phong phú hơn hẳn. Tuy nhiên, do chỉ là để hoàn thiện game, bản test Thần Ma Mobile kia vẫn chưa phải bản chính thức, chỉ có người Việt mới được chơi bản chính thức mà thôi!

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 3.

Nâng cấp đồ họa Ultra HD 4K

Tất nhiên, thị hiếu của gamer Trung Quốc và gamer Việt Nam vẫn sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Chính vì thế, việc lấy ý kiến từ thị trường rộng lớn kia là chưa đủ mà còn cần cả kinh nghiệm của NPH SohaGame tại Việt Nam để tiếp tục thêm thắt, bổ sung vào sản phẩm.

Đầu tiên, giới game thủ Việt rất thích cái đẹp, những tựa game 2D có tạo hình nhân vật thuộc dạng "cổ lỗ sĩ" giờ đây không còn đủ thú vị để khiến họ quan tâm tới trò chơi nữa. Hiểu được điều này, đội ngũ vận hành đã nhanh chóng liên hệ để nâng cấp đồ họa, chỉnh sửa lại tạo hình nhân vật và lồng ghép thêm nhiều hiệu ứng kỹ năng đặc biệt. Mục đích sau cuối vẫn phải là tạo ra cái nhìn choáng ngợp nhất cho người chơi về thế giới tiên hiệp lần đầu tiên xuất hiện của Thần Ma Mobile.

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 4.
Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 5.

Bổ sung thêm thần tướng

Có những bạn trẻ may mắn đã được trải nghiệm thử bản test Thần Ma Mobile tại Trung Quốc thời gian vừa rồi và nêu ra một số so sánh với tướng của bản Việt. Thế nhưng, như đã nói ở trên, bản test này hoàn toàn không liên quan tới phiên bản game chính thức mà chúng ta sẽ trải nghiệm. Bởi NPH SohaGame đã cân bằng lại rất nhiều chỉ số, kỹ năng cũng như phẩm chất tướng.

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 6.
Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 7.

Theo như đại diện đội ngũ vận hành Thần Ma Mobile cho biết, có tới 10 tướng được nâng lên tư chất 115 và một số thay đổi về chỉ số. Với một sự cải thiện đáng kể như thế này, không đời nào một bản test nhỏ nhoi có thể định hướng được đâu mới là meta đáng chơi. Mọi thứ sẽ đều được tập trung để đảm bảo duy nhất yếu tố "cân bằng", thỏa mãn niềm đam mê phát triển đội hình cho người chơi.

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 8.

Đi dạo cũng nhặt được KNB?

Một chi tiết đáng chú ý mà chúng tôi cóp nhặt được sau khi ngó nghiêng thử bản Việt là trong quá trình đi dạo ngoài map, bạn cũng có thể mở được rương quà và nhận KNB. Đây thực chất chính là chủ ý của NPH SohaGame trong quá trình tạo ra Thần Ma Mobile, cung cấp cho người chơi lượng tài nguyên đủ để nâng cấp đội hình.

Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 9.
Không hổ danh “game đặt hàng”, Thần Ma Mobile đem đến những đặc quyền mà chỉ người chơi Việt Nam mới có - Ảnh 10.

Việc cho FREE người chơi KNB như thế này là minh chứng cho sự quan tâm rất lớn của đội ngũ dành cho nhóm game thủ "dân cày". Với những lần chi tiêu hợp lý và sự chăm chỉ hoạt động hàng ngày, bạn vẫn có thể tạo ra một đội hình đủ mạnh để leo Top, phá đảo BXH. Suy cho cùng, thứ đáng giá nhất của những tựa game thẻ tướng chiến thuật là các trận chiến vượt trình, dù thấp bé nhẹ cân hơn nhưng sử dụng hướng đi đúng đắn, khôn khéo thì việc vượt mặt đại gia là hoàn toàn có thể.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của Thần Ma Mobile tại: https://www.facebook.com/thanmamobile/

Trang chủ: https://thanmamobile.vn/