Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu "moe" thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế

Sendor  - Theo Helino | 04/12/2019 07:00 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sử dụng bối cảnh là các nhân vật trong truyện cổ tích trong các phim hoạt hình của Walt Disney, Gun Love đem đến trải nghiệm chơi mới lạ khác biệt so với tất cả các game từng xuất hiện tại Việt Nam.

Thực sự thì riêng thể loại game bắn súng hẹn hò như Gun Love đã là một kiểu game cực kì mới lạ trong thị trường rồi, thế nên không khó hiểu khi tựa game này nhanh chóng được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Thứ thu hút họ ngoài gameplay kéo thả giống Angry Bird ra thì chính đồ họa và các nhân vật cổ tích có tạo hình siêu "moe" kiểu Chibi.

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 1.

Đồ họa và bối cảnh cổ tích là một trong những điểm nhấn khác biệt của Gun Love

Chỉ cần vào chơi vài màn đầu thôi, người chơi dễ dàng nhận ra Gun Love là nơi thế giới cổ tích được biến tấu tạo thành một tựa game bắn súng cực kì mới lạ, cuốn hút chứ không phải như nhiều game khác lồng ghép chút ít nhân vật cổ tích vào tạo sự mới lạ. Từ các phụ bản cốt truyện, event, hoạt động... đều hoàn toàn là các nhân vật như bước ra từ phim hoạt hình của Walt Disney.

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 2.

Mọi tính năng của Gun Love đều liên quan đến cốt truyện cổ tích với những nhân vật quen thuộc được "chibi hóa"

Chúng ta sẽ có nhiều bộ truyện cổ tích nổi tiếng như Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên, Hoàng Tử Ếch, Người Đẹp Và Quái Thú, Nàng Tiên Cá, Pinocchio, Aladdin Và Cây Đèn Thần… được tái hiện trong Gun Love với các nhân vật cực kì quen thuộc như công chúa Jasmine, Ariel, Aurora, Belle… hay các nhân vật phản diện như bà Hoàng Hậu, mụ phù thủy biển, chú mèo vô hình…

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 3.

Biệt đội Alice và những thú cưỡi siêu đáng yêu bước ra từ truyện cổ tích


Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 4.

Boss trong Gun Love phần lớn là các nhân vật phản diện trong truyện cổ tích

Cộng với đồ họa, bối cảnh cổ tích rất nhiều màu sắc rực rỡ, tươi sáng, Gun Love tạo nên một phiên bản cổ tích của dòng game bắn súng kéo thả độc nhất vô nhị chưa từng có trên thị trường từ trước tới nay. Chính cách chơi đơn giản và thiết kế nhân vật Chibi đáng yêu này được rất nhiều game thủ nữ yêu thích, vậy nên đây chắc chắn là tựa game 500 anh em FA không nên bỏ qua nếu muốn tán đổ "crush" của mình trong mua Noel này.

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 5.

Một tựa game chơi vừa vui vừa thử thách, lại giúp bạn có cơ hội "gánh team", thể hiện trình độ như Gun Love chắc chắn không thể bỏ qua mùa Noel này

Tất nhiên ngoài đồ họa cực "moe" có thể thỏa mãn ước mơ được trở thành một nhân vật trong truyện cổ tích của bất cứ cô nàng nào, Gun Love cũng có cơ chế gameplay mang tính thử thách cao độ cho những game thủ yêu thích thử thách "hard core". Thậm chí để mà so sánh, PvE trong tựa game này có thể nói là khó nhất trong tất cả các game cùng thể loại trên thị trường từng ra mắt.

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 6.

Bắn PvE trong Gun Love là trải nghiệm cực "hard core" mà chắc chắn bạn chưa từng có được trong bất kì trò chơi nào

Trong Gun Love, người chơi không có góc bắn, không có lực căn mà chỉ có những chấm chỉ đường rất ngắn. Nếu ai đã chơi Angry Bird cấp độ cao chắc chắn biết được sự khó khăn là lớn đến mức nào. Ở những khoảng cách xa những chấm này có độ chính xác cực thấp, đòi hỏi người chơi phải có tư duy hình học và kinh nghiệm bắn, nhất là khi đối mặt với gió mạnh, gió ngược…

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 7.

Với những đường bắn siêu cao đẳng cấp ngược gió, bạn sẽ dễ dàng lấy điểm trong mắt bạn bè

Chưa hết, Boss PvE trong Gun Love có nhiều kĩ năng cực khó chịu như gây trúng độc, bắn đẩy xa, di chuyển… và hầu như chúng không bao giờ bắn trượt dù gió có đổi cỡ nào, còn ngược lại người chơi sẽ dễ dàng bắn trượt khi gió đổi. Đây thực sự là trải nghiệm PvE cực kì thử thách mà bất cứ game thủ nào cũng nên một lần chơi.

Hội tụ toàn những nhân vật cổ tích, Anime siêu moe thế này, bảo sao các bạn nữ hóng Gun Love đến thế - Ảnh 8.

Bù lại khi đối mặt với Boss khó, người chơi có cả kho vũ khí hay ho để sử dụng, còn lại thắng thua tại kĩ năng

Dự kiến, Gun Love sẽ ra mắt trong tháng 12 sắp tới, các game thủ quan tâm có thể theo dõi fanpage trò chơi tại đây: https://www.facebook.com/gunlove.vn/