Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu "ez" trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng

Sendor  - Theo Helino | 22/11/2019 08:30 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Thật sự khó hơn rất nhiều so với cách chơi căn góc, căn lực thường thấy vì Gun Love bắn hầu như phụ thuộc vào "cảm giác" là chính.

Chắc hẳn phần lớn game thủ đều biết đến trò chơi casual thuộc hạng kinh điển Angry Bird, game được phát hành bởi Clickgamer và Rovio, trải qua nhiều series khác nhau từ miễn phí đến thu phí, trò chơi này đã trở thành một tượng đài game trên smartphone, định hình cách bắn kéo thả đầy thú vị và lôi cuốn hàng chục triệu người chơi trên khắp thế giới.

Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu ez trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng - Ảnh 1.

Angry Bird là tựa game có tuổi đời lâu bậc nhất trên smartphone và cực kì phổ biến

Thậm chí sự nổi tiếng của những chú chim Angry Bird còn được dựng thành phim với 2 phần được sản xuất bởi Columbia Pictures và Rovio Animation. Bộ phim nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả và đưa gameplay kéo thả trở thành đặc trưng của dòng game bắn súng màn hình ngang.

Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu ez trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng - Ảnh 2.

Bộ phim Angry Bird được nhiều người yêu thích vì chất lượng đồ họa đỉnh cùng với nội dung mô phỏng đúng gameplay trò chơi

Gun Love là một trong những sản phẩm kế thừa gameplay kéo thả đã vô cùng nổi tiếng và phổ biến của Angry Bird. Tuy nhiên thay vì bắn đổ công trình để hạ gục những chú heo, Gun Love đi theo hướng bắn súng hẹn hò và thách đấu người chơi thông qua gameplay quen thuộc của Gun Bound. Điểm khác biệt lớn nhất chính là trong trò chơi này không hề có góc, cũng chẳng có thanh lực để mà căn, tất cả những gì người chơi có chính là kinh nghiệm và "cảm giác" chơi.

Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu ez trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng - Ảnh 3.

Không thanh lực, không góc căn, người chơi bắn hoàn toàn bằng cảm giác và những chấm định hướng tương tự Angry Bird

Nói là "cảm giác" thì nó rất vô vàn nhưng thực tế chính là sự tính toán ẩn sau những thao tác kéo thả tưởng chừng như đơn giản. Nếu bạn chơi thử vài level đầu sẽ nghĩ ngay: "Ôi giời tưởng thế nào bắn thế này auto trúng". Thế nhưng chỉ cần lên vài level thôi, gặp những bản đồ có gió là biết mặt nhau ngay, quái thì bắn "auto" trúng bạn, còn bạn thì bắn toàn bị lệch.

Trải nghiệm bắn siêu cao cực khó trong Gun Love đòi hỏi người chơi phải rất thành thạo mới bắn trúng được

Sự khó chịu nhất của cách chơi này trong Gun Love chính là việc người chơi chẳng có góc nào để mà nhớ, cũng không biết căn lực vào đâu ngoài trừ cảm giác từ chính những ngón tay trên màn hình. Việc không có cái gì để căn chỉnh mà chỉ có mấy chấm dẫn đường khiến việc bắn các mục tiêu ở xa rất khó khăn, chưa kể gió đổi, gió ngược sẽ khiến người chơi bắn lệch liên tục.

Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu ez trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng - Ảnh 5.

Gió trong Gun Love rất mạnh và căn không chuẩn rất dễ bắn trượt và tệ hơn là bắn vào bản thân hoặc đồng đội

Rõ ràng cách chơi này của Gun Love tưởng dễ mà khó không tưởng. Thế nên đừng vội coi thường cách chơi kéo thả đã từng khiến hàng chục triệu người chơi mê hoặc khắp thế giới. Ngoài ra, sự thử thách trong Gun Love còn được tăng lên khi tham gia các phụ bản khó với các Boss cực trâu, chúng có thể bắn gây nhiều hiệu ứng khó chịu và chắc chắn là rất hiếm khi "xịt".

Gun Love đưa cách chơi kéo thả siêu ez trong Angry Bird lên tầm cao mới, tưởng dễ mà bắn hoài không trúng - Ảnh 6.

Boss trong Gun Love cực khó chịu với các hiệu ứng gây độc, hồi máu, choáng và chúng thường không bắn trượt bao giờ đâu

Đừng quên Gun Love sẽ ra mắt khoảng đầu tháng 12 sắp tới, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/gunlove.vn/