Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt "chú gánh anh nhé"

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2021 06:55 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SofM có vẻ rất được lòng các "cây hài" của làng LMHT thế giới, từ Jankos, Doinb cho đến Khan.

Chuyện SofM được "chào mời" trong rank như thế nào thì hẳn chúng ta cũng không còn lạ lẫm nữa rồi. Doinb là ví dụ rõ ràng nhất cho việc: Muốn chơi game nhàn mà lại được rank cao, thì dễ nhất là chung team với SofM.

Thực tế, SofM không hẳn là bậc thầy leo rank như Dopa hay Chovy, chỉ có điều, SofM chơi game chẳng thua kém ai, và anh lại còn mang nhiều ích lợi cho đồng đội, nhờ việc thi đấu ở vị trí đi rừng. Trong môi trường đánh rank không quá khắc nghiệt như ở đấu trường chuyên nghiệp, SofM thoải mái vận dụng bài đi rừng "tủ" của mình, cướp, cướp hết, cướp sạch, và gank all-lane. Thế nên ngoài việc được nâng mức rank, thì lý do quan trọng hơn khiến rất nhiều tuyển thủ thích leo hạng cùng SofM, đó là... nhàn.

Khan cũng không phải ngoại lệ. Còn nhớ ở thời điểm 2017, khi SofM vẫn còn đang chật vật khẳng định mình với nhiều mùa giải chỉ đứng ở top giữa của LPL, Khan đã không ngần ngại đánh giá rằng Duy Cầu Giấy là người đi rừng hàng đầu LPL. Và nay, khi có dịp gặp SofM trong rank, người đi đường trên của DK đã không bỏ lỡ dịp "mồi chài" người đồng nghiệp "gánh" mình trận này.

Ngay khi mới vào game, Khan đã liên tục gõ tên thật của SofM trên khung chat, nhằm thể hiện "thành ý" của mình để động viên SofM: "Lê Quang Duy! Duy à! Em gánh team trận này nhé!"

Nhiều khán giả theo dõi stream SofM lúc đó ngay lập tức khẳng định rằng Khan đã học lỏm chiêu trò từ người đồng đội cũ Doinb, khi ra sức nịnh nọt SofM để có được một trận đấu "an nhàn". Và may mắn cho Khan là SofM đã không phụ lòng mong đợi của người đàn anh. Trong trận đấu đó, Diana của "Lê Quang Duy" đã có màn trình diễn đỉnh cao, gánh team thành công với KDA 11/3/9.

Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 2.

Chưa hết, khi trận đấu đã ngã ngũ, Khan còn tiếp tục /chat all, gáy vang tên Lê Quang Duy thêm lần nữa, như để cho team bạn biết rằng: "Đội tôi có Lê Quang Duy a.k.a SofM đấy, game là dễ!"

Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 3.
Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 4.

Khan /chat all và dùng tên của SofM để "gáy" với team bạn

Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 5.
Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 6.

Không chỉ diễn biến trận đấu, mà sự tương tác qua lại giữa Khan và SofM cũng khá thú vị. Tuy không phải là quá thân thiết, nhưng để đáp lại tấm thịnh tình của Khan, SofM đã chọn phương thức khá hài hước và có phần "trẻ con". Anh ấy đã gọi tên mình thì mình cũng gọi tên lại vậy.

Thế là mỗi lần Khan chat Lê Quang Duy, SofM cũng chat lại Kim Dong-ha, rồi hai "ông thần" lại cùng cười ha ha một cách khoái chí. Thậm chí, nhiều người còn bắt đầu so sánh thái độ của SofM với Khan và GimGoon, và đưa ra kết luận rằng rõ ràng cách hành xử của SofM rất giản đơn và phụ thuộc vào người đối diện. Nếu như Khan bày tỏ một bộ mặt tích cực, thì SofM đúng là không có lý do gì để nổi nóng, dù trong trận đấu đó, Viego của Khan cũng hơi "tạ" với KDA 6/8/8.

Học theo Doinb, Chúa hề LCK Khan cũng đua đòi gọi cả tên thật Lê Quang Duy của SofM để nịnh nọt chú gánh anh nhé - Ảnh 7.