LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn "vô trách nhiệm"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/06/2021 11:17 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thông tin về việc TheShy bị phạt nội bộ dường như là những tin đồn thất thiệt.

Tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021, Invictus Gaming có lẽ là đội tuyển gây sự chú ý lớn nhất khi họ từng đưa ra thông báo rằng siêu sao TheShy sẽ vắng mặt trong "một vài trận đầu mùa". Nguyên nhân được phía IG đưa ra đó là do tuyển thủ này tập trung muộn và không kịp hoàn tất quy trình cách ly khi bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc. Cái tên tạm thời thay thế cho TheShy đó là tuyển thủ trẻ Neny.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Đi cùng với thông báo trên của Invictus Gaming đó là tin đồn xuất hiện Weibo về việc TheShy bị phạt nội bộ do lỗi "vô trách nhiệm". Tin đồn này cho rằng TheShy đã cố tình trì hoãn việc bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc và thể hiện sự "vô trách nhiệm" đối với đội tuyển. Ngoài ra thì tin đồn này cũng chỉ ra rằng kể cả khi hoàn thành quy trình cách ly thì TheShy cũng sẽ phải ngồi dự bị tới hết giai đoạn 1 của LPL Mùa Hè 2021.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 2.

TheShy bị đồn là nhận án phạt nội bộ vì lỗi "vô trách nhiệm"

Tuy nhiên trong bài viết chính thức của TheShy trên Weibo, tuyển thủ này đã giải thích rõ ràng về việc mình chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021. Cụ thể thì TheShy buộc phải trở về Hàn Quốc để điều trị phần răng và vùng cánh tay, điều này đã được Invictus Gaming chấp thuận. Ngay khi tới Hàn Quốc thì TheShy đã làm thủ tục xin visa để bay về Trung Quốc sớm nhất có thể. Tuy nhiên các thủ tục giấy tờ lại tốn quá nhiều thời gian và khiến TheShy không thể hội quân kịp thời với đồng đội. Đây là trường hợp bất khả kháng và TheShy không thể làm gì hơn.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 3.

TheShy vừa đưa ra thông báo trên Weibo cách đây ít giờ

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 4.

TheShy chia sẻ rằng việc anh trở về Hàn Quốc để điều trị phần rằng và khám vùng cách tay đã được Invictus Gaming chấp thuận. Lý do TheShy tập trung muộn đó là vì thủ tục xin visa tốn quá nhiều thời gian chứ không phải do anh chàng này "vô trách nhiệm"

Với thông báo kể trên của TheShy, có thể nói tuyển thủ này đã phủ nhận tin đồn về việc anh bị phạt nội bộ vì lỗi "vô trách nhiệm". Vì vậy khả năng cao là TheShy sẽ sớm trở lại thi đấu sau khi hoàn thành quy trình cách ly chứ không phải ngồi dự bị dài hạn như những lời đồn trước đó.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 5.

Hiện tại thì Invictus Gaming đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 cùng thành tích 2 thắng và 2 thua. Với một đội tuyển giàu tham vọng như Invictus Gaming thì vị trí này thật khó mà có thể chấp nhận được. Sự trở lại của TheShy trong thời gian tới hứa hẹn sẽ giúp đội tuyển này cải thiện vị trí của mình để cạnh tranh cho một tấm vé tham dự CKTG 2021.

LMHT: TheShy giải thích lý do chưa thể thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021, phủ nhận tin đồn vô trách nhiệm - Ảnh 6.

Invictus Gaming hiện đang xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH LPL Mùa Hè 2021