Hóa ra đây là nguyên nhân khiến Teemo bị khóa gần 5 ngày trời, nguy ngơ mất Tết của "Nấm Lùn" là rất cao

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2017 10:23 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Teemo "mất Tết" vì Bug siêu khủng xảy ra trong phiên bản 7.1 mới đây.

Kể từ khi được ra mắt năm 2009 cho tới nay, Teemo đã rất vinh hạnh khi được bầu chọn là vị tướng đáng ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại. Có một số lời nói vui rằng, Teemo có mặt trên Đấu Trường Công Lý là để làm ức chế 9 người chơi còn lại. Sự ức chế của Teemo đến từ những Nấm Độc khắp bản đồ, kĩ năng gây mù đối thủ và đôi chân lon ton mỗi lần tăng tốc.

Chính vì thế mà sự "mất tích" của Teemo khỏi Đấu Trường Công Lý gần 1 tuần nay lại nhận được rất nhiều sự.. hoan nghênh của người chơi trên toàn thế giới. Hiện tại, bạn không thể nào pick Teemo trong các trận đấu của mình vì đơn giản "Nấm Lùn" đã bị Riot Games khóa lại để sửa một lỗi lớn.

Cụ thể, không hiểu lý do gì khiến cho Teemo có thời gian tàng hình gần như "vĩnh viễn" ở trong bụi, kể cả khi vị tướng này sử dụng skill. Đáng chú ý, lỗi này chẳng liên quan gì đến trang bị hay phép bổ trợ gì cả. Chỉ cần Teemo đứng trong bụi, đánh thường và thế là xảy ra Bug.

Bug Teemo 7.1

Có lẽ vì thế mà đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa khắc phục thành công bug này và để Teemo đến giờ vẫn chưa thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Đây là điều rất ít khi xảy ra, bởi lẽ Riot thường chỉ mất một đến hai ngày để khắc phục lỗi về các vị tướng. Để kéo dài lâu như thế này, chắc hẳn bug của Teemo là vô cùng quan trọng. Liệu Teemo có kịp "đón Tết" hay không, vẫn còn là một ẩn số!