Cận cảnh Deft với Ezreal cân cả team Rox Tigers, Super Team đe dọa dữ dội địa vị của SKT T1

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2017 05:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Deft - Mata, cặp đôi xạ thủ hỗ trợ mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại?

Như chúng tôi đã đưa tin, LCK - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất hành tinh sẽ chính thức trở lại vào chiều hôm nay. Trận đấu khai mạc thực sự vô cùng đáng xem vơi sự góp mặt của đương kim vô địch Rox Tigers và Á Quân KT Rolster. Mặc dù Rox Tigers chỉ còn trên "danh nghĩa", khi mà tất cả các tuyển thủ tạo nên chức vô địch mùa hè năm ngoái đã ra đi.

Thế nhưng với những sự bổ sung nhân sự mới đây, không ai dám khẳng định Rox Tigers là một đội tuyển yếu. Và 30 phút đầu tiên của game 1 giữa Rox Tigers và KT Rolster đã thể hiện rõ điều này. ROX hoàn toàn cân tài cân sức với KT.

Ezreal của Deft là đây!

Bước ngoặt của ván đấu chỉ xảy ra ở phút thứ 40, những tưởng rơi vào tình thế vô cùng bất lợi khi Poppy của Rox Tigers chủ động dịch chuyển bọc hậu. Ezreal của Deft bị đánh bay vào giữa trung tâm giao tranh. Thế nhưng với đẳng cấp của mình, Deft vẫn bằng một cách thần kỳ nào đó bắn tan nát đội hình của Rox Tigers. Qua đó giúp KT chiến thắng hoàn toàn combat.

Rox vs KT game 1

Với lợi thế hơn người, KT Rolster dễ dàng ăn được Baron và kết thúc ván đấu rất nhanh sau đó. Không có gì để bàn về mặt chiến thuật khi cả hai đội đều thể hiện quá mức nhuần nhuyễn, đúng chất Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Hàn Quốc. Thế nhưng KT Rolster chứng minh họ tại sao là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại LCK năm nay với sự xuất sắc của những ngôi sao của mình.