Highlight showmatch Team Đụt vs Minh Nghi: Khi hài hước là yếu tố lên ngôi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 03:24 PM

 
  thích

Cùng theo dõi lại những tình huống vô cùng "đáng chú ý" trong trận showmatch hôm qua giữa Team Đụt và Team Minh Nghi nhé.

Trận showmatch giữa Team Đụt và Team Minh Nghi đã kết thúc với tỷ số 2-1 dành cho team Minh Nghi. Nhưng kết quả không phải là yếu tố quan trọng, quan trọng là chúng ta đã có những giây phút thật sự kịch tính, mãn nhãn, với cả những pha xử lý đi vào lòng người lẫn lòng đất từ phía hai team.

Nếu như ở game 1, team Minh Nghi thể hiện rõ sức mạnh, đặc biệt là với khả năng gánh team cực mạnh với Pyke của Remind ở mid thì Team Đụt cũng khiến khán giả không kém phần thích thú. Những pha kéo mang đậm thương hiệu boy one champ Blitzrank của Vũ Hay Ho, kèm theo đó là những tình huống "khóa bóng tối" đi vào lòng người của Morgana trong tay Tứ cũng khiến các fan cực kỳ thích thú. Và mặc dù thua ngay trong chế độ "Đụt Mode", nhưng chắc chắn team Đụt đã thành công trong việc mang tới game đầu đầy cảm xúc cho các fan hâm mộ.

Những tình huống highlight đáng chú ý ở game đấu thứ nhất

Nhưng game đấu thứ hai lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, khi mà mặc dù có bước khởi đầu không như ý, nhưng Kai'sa trong tay của Thúy Cethline đã "một tay che cả bầu trời", gánh team Đụt tới màn lật kèo kinh điển. Vũ cũng chứng tỏ khả năng thích ứng rất nhanh của mình với vị tướng mới Janna khi theo thời gian, anh cũng đã bắt đầu biết điều khiển những pha đặt lốc của mình.

Highlight showmatch Team Đụt vs Minh Nghi: Khi hài hước là yếu tố lên ngôi - Ảnh 2.

Kai'sa trong tay Thúy bắn hết, mang lại một pha lật kèo kinh điển dành cho team Đụt

Nhưng cũng chẳng quá quan trọng, khi mà dù có khá nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu game, nhưng team Minh Nghi đã không thể kết thúc trận đấu, khi mà để vuột mất cả rồng ngàn tuổi lẫn Baron vào tay Team Đụt với màn tỏa sáng cá nhân của Thúy Cethline. Để rồi team Đụt cũng hoàn tất màn lật kèo kinh điển với quy tắc "một đường thẳng" ở mid đậm chất VCS. Ở chiều hướng ngược lại, "Nghi Tiều Phu" cũng khiến các fan cười nghiêng ngả khi có lẽ đây là lần đầu tiên mà cô nàng được cầm vị tướng Olaf.

Những tình huống highlight đáng chú ý ở game đấu thứ hai