Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 12:17 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Con gái đôi khi đẹp nhất ở những khoảnh khắc tập trung làm việc, và cô nàng hot girl này cũng không phải ngoại lệ.

Thời đại Internet hội nhập, câu chuyện về những cô nàng bỗng chốc vụt sáng trở thành hot girl, được nhiều người biết tới chỉ sau một đêm có lẽ đã chẳng còn là chuyện quá xa lạ. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa mới xôn xao, bàn tán về một cô nàng hot girl mới nổi tuy chưa ai biết tên nhưng hình ảnh lại đang được lan truyền với một tốc độ chóng mặt chỉ với một bức ảnh.

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 1.

Bức ảnh đang gây xôn xao cư dân mạng những ngày qua

Không quá cầu kỳ, thậm chí còn chưa thể nhìn rõ 100% nhan sắc, thế nhưng với khoảnh khắc tập trung học bài, hình ảnh của nàng hot girl nhanh chóng được phổ biến trên nhiều diễn đàn, group. Và đương nhiên, công việc tìm info chưa bao giờ là khó khăn đối với cộng đồng mạng.

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 2.

Không mất quá nhiều thời gian để các fan hâm mộ tìm ra danh tính của nàng hot girl

Tuy nhiên, danh tính của cô nàng mới thật sự gây chú ý khi hóa ra đó cũng không phải là cái tên hoàn toàn vô danh. Theo đó, cô nàng có biệt danh Mimi, là một hot girl sinh năm 1995 và cũng sở hữu trang cá nhân lên tới 324.000 lượt follow.

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 3.

Cô nàng hot girl cũng là một cái tên có tiếng trên cộng đồng Instagram

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh đời thường. Điểm chung trong các bức ảnh có lẽ là sự sexy, gợi cảm không thể phủ nhận. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng mặc dù sở hữu gương mặt không được coi là xinh tới mức cực phẩm, nhưng vóc dáng của cô nàng Mimi lại cực kỳ chuẩn chỉnh với thân hình chữ S hoàn hảo.

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 4.

Cô nàng đặc biệt xinh đẹp với những góc chụp nghiêng

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 5.

Nàng hot girl thường xuyên diện cho mình phong cách thời trang gợi cảm

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 6.

Thân hình của Mimi được cộng đồng mạng gán cho hai chữ: hoàn hảo

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung học bài, cô gái bỗng chốc được phong là hot girl, nhìn ảnh toàn thân lại thấy càng sững sờ - Ảnh 7.