Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười "Kể cũng khổ"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 02:58 PM

 
  thích

Không riêng gì cô bạn gái mà cả cộng đồng mạng cũng chẳng thể hiểu được món quà sinh nhật đặc biệt của anh chàng.

Phụ nữ luôn thích quà tặng, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như sinh nhật thì đôi khi, món quà càng cần phải đặc biệt và có sự đầu tư hơn nữa. Chưa kể, quà từ bạn trai ngày sinh nhật luôn luôn là điều mà bất kỳ nữ nhân nào cũng đều mong chờ. Vẫn biết rằng không phải cô gái nào cũng có thể hài lòng với món quà từ nửa kia của mình, nhưng tới mức mà giận dữ, đòi chia tay sau đó lên mạng bóc phốt như cô nàng dưới đây thì cũng là câu chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, khi nghe xong những lời chia sẻ, cộng đồng mạng cũng phải bảo nhau và đồng tình với cô nàng: "Chia tay là đúng".

Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 1.
Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 2.

Đoạn chat mà cô nàng chia sẻ cho cộng đồng mạng

Theo đó, duyên số cũng bắt đầu từ một buổi cả hai đi qua một tiệm tạp hóa, và chàng trai thấy cô gái cầm trên tay một chiếc bô trẻ con và cười thích thú. Suy nghĩ đơn giản, anh chàng ngây ngô cho rằng bạn gái mình rất thích món quà đấy, nên đã không ngần ngại mua, nâng niu kỹ càng và dành tặng cho đối phương nhân ngày sinh nhật. Nhưng kết quả thì như trên ai cũng biết rồi đấy, cuộc tình từ nay tan vỡ.

Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 3.

Không ai hiểu anh chàng nghĩ gì mà đi tặng "bô" cho bạn gái (Ảnh minh họa)

Dường như chưa hết ấm ức, cô nàng sau đó còn đăng tải lên một loạt đoạn chat cho thấy sự lố bịch của người yêu cũ với những dịp quan trọng như 20/10, 8/3 và những món quà cười ra nước mắt từ phía anh bạn trai.

Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 4.
Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 5.
Tặng bô trẻ em cho bạn gái ngày sinh nhật, anh chàng bị chia tay ngay tắp lự, cộng đồng mạng nghe xong câu chuyện cũng chỉ biết cười Kể cũng khổ - Ảnh 6.

Từ tặng hoa chuối cho tới gửi hôn gió, và đỉnh điểm là cho người yêu "thổi bếp gas" nhân ngày sinh nhật, cô nàng chia sẻ với cộng đồng mạng một cách khá ấm ức về những món quà mà bản thân từng nhận phải. Nghe xong câu chuyện, đa phần đều ngậm ngùi "Kể cũng tội, cơ mà anh chàng kia chẳng hiểu là thật thà quá hay ố bịch quá đi nữa".