[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú”

Nipp  - Theo Helino | 25/10/2019 06:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tấm chân tình mà anh chàng này dành cho tựa game của mình hóa ra lại vô cùng nhiệt huyết, dạt dào… cơ mà khoan, hình như có gì đó sai sai.

Có rất nhiều cách để người chơi bộc lộ cảm tình của mình dành cho tựa game bất kỳ, đó có thể là cùng offline mừng sinh nhật, vẽ các bức fan-art để đời hay đơn giản, chỉ là share thông tin và rủ rê thêm thật nhiều bạn bè khác cùng chơi. Tuy nhiên, hiếm có khi nào mà một chàng trai lại sáng tác hẳn ca khúc để tôn vinh cho tựa game mà mình yêu thích. Dù chỉ là "chế" lại lời bài hát nhưng tác phẩm của anh chàng Q.C.M.H này cũng đủ khiến cho tất thảy phải ngưỡng mộ.

[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 1.

Bài hát chế do bạn Q.C.M.H thể hiện

Tuy nhiên, đáng chú ý ở chỗ, nếu như phần đầu của bài hát vô cùng đáng yêu khi mô tả quá trình bắt đầu làm quen với Gun Gun Mobile của nhân vật chính thì ở đoạn sau, câu chuyện đã được "bẻ lái" 180 độ, trở thành nơi để anh ta giãi bày sự cay cú…

[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 3.

Lời bài hát cũng được anh chàng đăng tải, một câu chuyện không của riêng ai

Có vẻ như câu chuyện này không phải là quá hiếm gặp, khi một tân thủ mới bập bẹ vào làm quen game thì bỗng nhiên lại bị gã "trẻ trâu" ở đâu lao tới phá đám, "bán hành" cho ngập mồm. Tức tối, anh chàng trong bài hát cũng như đa phần anh em game thủ quyết phải "làm gì đó" để trả lại mối thù này. Rồi sau đó là những ngày luyện tập, rèn luyện (nếu là dân cày) hoặc đập tiền, đập rất nhiều tiền (nếu là đại gia) chỉ để phục vụ mục đích duy nhất, tìm lại gã năm xưa từng bắt nạt và "páo chù".

[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 4.

Ai chả từng có lúc "ngu ngơ" tân thủ

Dù chỉ là một bài hát ngắn gọn với những câu từ hài hước nhưng câu chuyện mà anh chàng Q.C.M.H truyền tải hóa ra lại rất giống với đời game thủ. Đó cũng là những bước đầu làm quen với game online, "cay cú" rồi lại tìm cách mạnh lên để được tôn trọng, qua cuộc hành trình cùng với đồng đội mỗi ngày, chẳng biết từ khi nào mà chúng ta đã lỡ yêu cái thế giới ảo này mất rồi.

[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 5.

Rồi lại gặp những kẻ chuyên "hành gà", bị bắt nạt, nghĩ mà "cay"

Đời game thủ là thế, có thắng nhưng vẫn có thua, chỉ khi thất bại mới tìm ra cách để tiếp tục học hỏi và tiến bước. Dù là cả những tuyển thủ chuyên nghiệp, họ cũng từng là những người vùng vẫy trong giai đoạn "mới chơi" để rồi sau bao nhiêu trận thua cay đắng mới tìm thấy được chính mình và trở thành tay chơi chuyên nghiệp.

[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 6.
[Góc hài hước] Game thủ khoe giọng hát nhưng 500 anh em lại chỉ để ý tới câu từ vô cùng… “cay cú” - Ảnh 7.

Nhưng rồi sau thất bại mới biết đến rèn luyện, kiên trì để tìm lại chiến thắng, đời game thủ hóa ra lại rất đỗi thân quen

Thế mới nói, chơi game đâu chỉ là giải trí, nó còn cho chúng ta rất nhiều bài học và những kỷ niệm khó quên về sự kiên trì, cố gắng. Dẫu có bị "ăn hành" như anh chàng trong bài hát, đừng vội nản lòng nhé bởi biết đâu, chỉ một thời gian sau đó, bạn sẽ trở thành một tay chơi được cả cộng đồng ngưỡng mộ thì sao.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/