Chỉ vì tư thế pose ảnh quá “mời gọi”, bộ thời trang trong game bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý

Nipp  - Theo Helino | 23/10/2019 10:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đúng là bộ thời trang không có tội, chỉ mấy ông thiết kế là hay xem phim rồi tưởng tượng linh tinh mà thôi…

Đem đến những bộ trang phục mới lạ để thỏa mãn đam mê "khoe cá tính" của chị em game thủ là điều mà rất nhiều tựa game hiện nay đang cố gắng làm. Nó sẽ còn được quan tâm nhiều hơn khi đó là một sản phẩm chú trọng tới tính tương tác giữa người chơi với nhau nhiều như Gun Gun Mobile. Với cơ chế bắn súng tọa độ có nhiều nét tương đồng với Gunbound hay iGà ngày xưa, Gun Gun Mobile đã sớm trở thành một sân chơi rộng mở dành cho toàn bộ giới trẻ. Một phần, họ yêu thích kiểu chơi đơn giản, mang đậm tính giải trí này, phần khác, họ lại vô cùng hứng thú mỗi dịp NPH tung ra bộ thời trang mới, ai đam mê "shopping" là cũng phải sắm cho bằng hết mới vừa lòng.

Chỉ vì tư thế pose ảnh quá “mời gọi”, bộ thời trang trong game bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

Gun Gun Mobile không chỉ sở hữu cách chơi đơn giản, dễ "gây ghiền" mà còn đem tới kho thời trang vô cùng phong phú

Đội ngũ thiết kế mà Gun Gun Mobile sở hữu có một gu thẩm mỹ rất tốt, bằng chứng là những bộ trang phục họ đem đến có độ HOT không kém gì "skin" trong LMHT. Cứ xuất hiện thời trang mới là kiểu gì cũng vô cùng "đắt hàng". Tuy nhiên, thời trang đẹp là một chuyện, mẫu ảnh mặc bộ thời trang và đứng pose dáng để người ta ngắm lại là chuyện khác. Một chi tiết mới đây đã được phát hiện về trang phục mang tên "Tình Yêu Chân Thành" đã và đang khiến rất nhiều người chơi phải ngã ngửa.

Chỉ vì tư thế pose ảnh quá “mời gọi”, bộ thời trang trong game bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

Một trong số đó, bộ Tình Yêu Chân Thành đang là tâm điểm chú ý những ngày gần đây

Theo đó, thay vì dáng pose ảnh "thùy mị, nết na" như các bộ trang phục khác, cô nàng người mẫu trong Tình Yêu Chân Thành không biết vì lý do gì mà lại mang dáng vẻ khá là "mời xơi". Đã vậy, bộ váy này có phần khá "sexy quyến rũ" với phần mặt trước được cắt khá cao, để lộ đôi chân dài gợi cảm của nàng ta. Tất nhiên, một chi tiết "đáng ngờ" như vậy làm sao qua được mắt của 500 anh em "chuyên soi". Ngay lập tức, đã có một làn sóng tranh luận không ngớt hướng tới bộ Tình Yêu Chân Thành.

Chỉ vì tư thế pose ảnh quá “mời gọi”, bộ thời trang trong game bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Có vẻ như dáng pose ảnh của cô nàng người mẫu này có phần hơi "mời xơi"

Người thì cho rằng, chính vì bộ váy này xẻ tà khá cao nên phải pose ảnh như vậy mới lột tả được hết vẻ đẹp của nó. Lại có ý kiến khác khẳng định đây là lỗi do mấy ông thiết kế có trí tưởng tượng bay cao, bay xa. Chị em phụ nữ cũng không chịu im hơi lặng tiếng, đòi phải… "hở" hơn nữa là mua ngay hoặc cầu mong admin tiếp tục cho "mốt hở bạo" được bổ sung vào game nhiều hơn để có thêm lựa chọn.

Chỉ vì tư thế pose ảnh quá “mời gọi”, bộ thời trang trong game bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Rất nhanh chóng, chi tiết này đã thu hút vô số người chơi khác

Nếu bạn đọc chưa biết, Gun Gun Mobile đang là một trong những cộng đồng game thủ đông nhất hiện nay. Với mong muốn được tái hiện cách chơi bắn súng tọa độ đích thực, mọi thứ trong Gun Gun Mobile đều được xây dựng theo hướng truyền thống. Bạn sẽ căn lực, căn góc, căn gió, căn hướng… y hệt như trong các tựa game tiền bối ngày xưa chứ không phải bắn theo cơ chế "kéo và thả". NSX cũng không quên thiết kế cho Gun Gun Mobile một cửa hàng thời trang cực xịn để người chơi khoe sắc.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/