Góc cách ly cũng không yên: "Boss" ngày ngày bị "sen" lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem

HƯƠNG.H  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2020 03:10 PM

Làm "boss" khó lắm, phải đâu chuyện đùa, nhất là khi các "sen" đang vào mùa cách ly cực rảnh…

Trong những ngày cách ly buồn tẻ, nuôi thú cưng là 1 liệu pháp xoa dịu tinh thần đáng kể đối với nhiều người. Còn với cô nàng Hannah Heil, chú cún cưng tên Hank còn trở thành niềm cảm hứng sáng tạo và niềm vui bất tận mỗi ngày.

Vốn sở hữu bộ lông óng ả, đen mượt như gỗ mun, "boss"Hank đã vinh dự trở thành người mẫu tóc cho "fashion show" tự biên của "sen" mỗi ngày. Đẹp hay không thì tùy vào cảm nhận của mỗi người, nhưng nhìn chung đều có tính… giải trí cực mạnh.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 1.

Kiểu tóc "anh Bo" Đan Trường đến giờ vẫn "hot hit" ra phết

Trước khi Hannah và chồng phải tự cách ly tại nhà, gia đình cô đã có kế hoạch đoàn tụ để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của bà nội cô trong tháng này. Tiếc rằng sau đó, cuộc đoàn tụ đã phải hủy bỏ do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. May mắn thay, những hình ảnh hài hước đi kèm kiểu tóc "vạn biến" của Hank đã đem đến bầu không khí tích cực và duy trì sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

"Bà nội rất yêu động vật, tôi nghĩ bà cũng sẽ thích những tấm hình này cho mà xem" – Hannah tâm sự.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 2.

Điều tuyệt vời hơn cả là "boss" Hank có vẻ cũng rất thích được làm đẹp. "Boss" rất kiên nhẫn, yêu "sen" và trung thành. Chỉ cần được ôm hôn, có một món đồ chơi để gặm nhấm là "boss" đã có thể tự vui cả ngày.

Giờ thì mời bạn chiêm ngưỡng BST thời trang (tóc) xuân hè của Hank dưới đây nhé!

Đầu tiên là kiểu tóc "đùi gà" của "Tiểu Long Nữ" từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn... ảnh chế.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 3.

Kiểu tóc này có lẽ lấy cảm hứng từ phim Châu Tinh Trì. Có ai còn nhớ bà chủ nhà cuốn lô hồng, mặc đồ ngủ quanh năm không?

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 4.

Kiểu tóc này khá phổ biến trong giới "cách ly-er": ở nhà chẳng đi đâu nên không cần gội, tóc bết tạo kiểu dễ như chơi.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 5.

Thân trong nhà nhưng hồn ở trên bar...

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 6.

Cho những ai chưa biết thì đây là kiểu tóc "con bò" - nguyên combo 2 sừng và chiếc nơ chuông quen thuộc.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 7.

Không chỉ được tạo kiểu tóc mới mẻ mỗi ngày, "boss" Hank còn được "sen" bố trí thêm đạo cụ cực "ăn rơ".

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 8.

Ở nhà lâu quá thật bí bách, làm tí hoa lá cành cho có không khí thiên nhiên.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 9.

Hôm nào chán quá không muốn làm tóc nữa thì ta chuyển sang trang trí vòng cổ cho vui. Chiếc vòng này nhìn sơ sài vậy thôi chứ trong mùa này thì "trendy" ra phết.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 10.

Một bầu trời tuổi thơ ùa về. Có ai nhận ra đây là kiểu tóc trong phim "Thời Đồ Đá" )The Flintstones) hay không?

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 11.

Lung Thị Linh? Ủa không phải, là cướp biển vùng Caribe nha quý vị.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 12.

Còn đây là style "nhà còn gì dùng nấy", hay nói dễ nghe hơn là freestyle.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 13.

Hoài cổ một chút với style đi "chill" thập niên 70, 80.

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 14.

"Tổng tài bá đạo" của tiểu tỷ tỷ nào đây? Vào nhận ngay cho nóng đi nè!

Góc cách ly cũng không yên: Boss ngày ngày bị sen lôi ra tạo mẫu tóc, đẹp hay xấu cũng được khoe cho cả thiên hạ xem - Ảnh 15.

Nguồn: Boredpanda


Xem thêm:

thú cưng

cách ly

boss