gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến "khủng" nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên "Hắc Điểu" là đã đủ thấy "tín"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2021 11:56 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Với nhiều đột phá, game chiến thuật hiện tại đã vượt qua được giới hạn, cho game thủ cảm giác phóng khoáng, tranh đấu nảy lửa, chinh phục được những game thủ kỳ cựu đời đầu.

Những tưởng chỉ có game nhập vai mới có những trận bang chiến nảy lửa?

Chỉ game nhập vai mới có những trận đánh liên server?

Hoặc giả như nếu là game chiến thuật kiểu gì cũng tự kỷ, khô khan?

Trước đây, những suy nghĩ này có thể đúng có thể sai, tuy nhiên sau sự ra mắt của Tân Minh Chủ, những định kiến này đã hoàn toàn bị đập tan. Ngoài việc là sân chơi đông vui thu hút hàng trăm ngàn fan chiến thuật và fan Kim Dung hội tụ, Tân Minh Chủ còn phá tan giới hạn "cứng" nhất của dòng game này bằng cơ chế bang hội liên server: Toàn bộ các server hiện có sẽ hiển thị một danh sách bang hội chung. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một bang hội tùy ý mà không cần phải chơi chung server với bang chủ. Các thành viên trong bang có thể đến từ nhiều server khác nhau.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 1.

Đồng minh không giới hạn, kẻ thù cũng sẽ không còn giới hạn, những trận Bang Chiến truy tìm Thiên Hạ Đệ Nhất Bang giờ đây sẽ như một đại hội võ lâm thực sự, quy tụ anh hùng hảo hán từ mọi nơi

Nói một cách đơn giản thì dù ở server nào đi chăng nữa, người chơi vẫn có thể cùng tham gia 1 bang hội, cùng chiến đấu và cày kéo giúp đỡ lẫn nhau. Đây là một cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế của game thủ Việt và chỉ Hiker Games cùng SohaGame mới nhìn ra và quyết tâm thay đổi mà thôi. Chính vì vậy mà ngay tại Tân Minh Chủ - 1 gMO chiến thuật thuần túy, 500 anh em game thủ vẫn thoải mái tương tác, "va chạm" không giới hạn và cùng cháy hết đam mê trong những giải đấu bang hội đỉnh cao.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 2.

Một bức ảnh nói lên rất nhiều điều – Hắc Điểu

Đặc biệt là sau mỗi lần như thế, cộng đồng Tân Minh Chủ lại hừng hực máu nóng, nhiệt huyết tràn đầy và thôi thúc họ phải thêm 1 lần nói về những trận đánh ấy một cách đầy tự hào. Gần đây nhất chính là trận chung kết bang chiến giữa Phi Linh Môn và Lan Quế Phường với vô vàn những cung bậc cảm xúc khó tả, ngay cả những game thủ đứng ngoài cổ vũ cũng thấy rạo rực như chính mình từng tham chiến, thuật lại trận đấu dưới góc nhìn hài hước khiến người đọc không khỏi gật gù.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 3.

"Mở màn giải đấu, Phi Linh Môn đã đụng độ ngay HaNoiCity, gồm rất nhiều anh tài khiến thiên hạ nể phục, đặc biệt là nữ cao thủ Fan Kim Liên, mỹ nhân khiến bao đấng anh hùng phải gục ngã "dưới bụng và trên chân".

Rất may cho Phi Linh Môn khi vừa bước vào trận đấu, các cao thủ của HaNoiCity bị điều đi tập trung phòng dịch COVID-19 đang bùng phát nên sức mạnh đã giảm đáng kể. Phi Linh Môn may mắn thắng trận. Trên đường trở về, Phi Linh Môn nhẹ nhàng làm thịt 3 luôn em hổ "tiger team" khi chẳng may lớ nga lớ ngớ thế nào mà lại lạc xuống núi.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 4.

Phi Linh Môn giành chiến thắng trong bang chiến Tân Minh Chủ

Bước vào vòng 1/16, Phi Linh Môn được xếp cùng nhánh với Lạc Vân Tông, Red Dragon, các thế lực đã từng góp mặt rất sâu trong các giải đấu Quần Hùng Tranh Bá, tuy nhiên hiện nay, sức mạnh đã giảm, tinh thần cũng đã không còn, chẳng thể nào phát huy được sức chiến đấu năm nào, kết quả thua vớt vát 1-2 trước Phi Linh Môn. […]

Khó khăn thực sự đến với Phi Linh Môn khi vào vòng bán kết gặp Ngọa Hổ Tàng Long, sức mạnh quá khủng khiếp đến từ Bang chủ Nam Xoàn và một tập thể mạnh, đồng đều đã khiến Phi Linh Môn gặp không biết bao nhiêu khó khăn mà kể. Tưởng chừng như không thể chiến thắng, nhưng nào ngờ Bang chủ Phi Linh Môn cao tay, trước trận đấu đã cho 02 đại cao thủ ZerusKidori và Qùy11Hoa1Bảo1Điển đi hồi sức cấp cứu trên Đồ Sơn – Hải Phòng, kết cục chốt hạ 2 đường trên và giữa của trận chiến, đánh cho 2 cao thủ Ngọa Hổ, Tàng Long rơi nanh, tuột vuốt, cuối cùng đành dẫn anh em bỏ chạy.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 5.

Trước đó, các bang hội đều đã "sát phạt" nhau cực căng, toàn những cái tên "sừng sỏ"

Tiến vào trận chung kết, Lan Quế Phường quá cao tay khi mới chỉ khởi động đã cho chim mồi OKmen Survival mở cửa Lan Quế Phường, cho anh em Phi Linh Môn vào ăn chơi phè phỡn, quên cả đường về. Nhưng người tính không bằng trời tính, bộ 3 lãnh đạo Phi Linh Môn gồm Phụng sồ Mai bang chủ Cây bàng non, Gia Cát Phương (osin) bang chủ, Tư Mã Linh đêm trước đánh quả lẻ, lén đi ăn nên bị đau bụng không tham gia được, nhất quyết không cho anh em trong bang đi Lan Quế Phường nên đưa lời dụ dỗ ngon ngọt, Win đi anh cho "Vũ khí đỏ" – mà chả biết cho là cho thằng nào…".

Người chơi có nickname Hứa Tiên cũng chia sẻ về tương quan lực lượng giữa 2 team tham gia trận "war bang" nảy lửa vừa qua cũng như các bang trước đó: "Nhân tài như lá mùa thu, nhưng hào kiệt thời nào cũng có. Sự kiên cường bất khuất cũng như khả năng đoàn kết, kinh nghiệm "xếp hình" trong những trận đấu lớn là điểm mạnh của Hắc Điểu.

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 6.
gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 7.
gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 8.

Những bang hội đệ nhất vinh danh, mang đến những trận đánh đầy căng thẳng

Nếu như trận chiến thắng của Quế Lan Phường trước lấy tiền đè người là 1 dấu mốc (thua 40 triệu lực chiến), thì trận chiến thắng của Hắc Điểu (ít hơn 110 triệu lực chiến) trước Cuồng Ngạo (cái tên thật ngạo nghễ) chẳng khác nào trận Quan Độ trong Tam quốc chí, khi Tào Tháo chỉ cần 7 vạn quân mà thắng được 70 vạn quân của Viên Thiệu. Đây có lẽ là trận thắng sẽ đi vào lịch sử trong game Tân Minh Chủ – tựa game thẻ tướng hay nhất Việt Nam do chính Việt Nam sản xuất".

gMO chiến thuật có cơ chế bang chiến khủng nhất hiện nay: Liên thông all server, y như game nhập vai, nghe tên Hắc Điểu là đã đủ thấy tín - Ảnh 9.

Chỉ bằng vài đường dụng phím cơ bản nhưng các game thủ đã cho chúng ta thấy rất rõ sức sống cùng sự thành công đến từ chiều sâu cộng đồng của Tân Minh Chủ. Hơn bất cứ thứ gì khác, chính cảm xúc của người chơi mới là thước đo chính xác nhất về 1 tựa game hay hoặc dở, đáng hoặc không đáng chơi, không thể hay có thể gắn bó lâu dài. Bằng những đột phá và tinh chỉnh hợp lý, hoạt động chiến bang trong Tân Minh Chủ SohaGame luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ cho cộng đồng người tham gia cũng như những ai theo dõi. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn thấy được nhiều hoạt động hấp dẫn hơn thế nữa, cả ingame lẫn outgame và khiến cộng đồng ngày càng thêm tin tưởng và tự hào về siêu phẩm Kim Dung "make in Vietnam" này.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame