5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2021 09:00 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đây đều là những kinh nghiệm thiết thực đúc rút từ quá trình trải nghiệm của game thủ Linh Endy, tân thủ Tân Minh Chủ nên đọc.

Mua game Tàu là chuyện bình thường, tự tay người Việt làm game cho người Việt mới là điều quý giá. Phá bỏ hết lối mòn, mạnh dạn đập đi xây lại từ những cảm quan đầu tiên, Tân Minh Chủ khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh. Không còn cần nói nhiều lời hoa mỹ, chính cộng đồng đã là sự bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng của Tân Minh Chủ, đúng như những gì mà người ta kỳ vọng.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 1.

Có lẽ thời điểm hiện tại, cộng đồng đã có thể thở phào nhẹ nhõm, đặt trọn niềm tin vào Tân Minh Chủ sau khi được tự tay trải nghiệm, tự mình kiểm nghiệm. Với quá nhiều đột phá mới lạ, Tân Minh Chủ khiến ngay cả những game thủ lão làng cũng phải bất ngờ, nhíu mày suy nghĩ và cười phá lên trước những phát kiến sáng tạo về đội hình.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 2.

Vô vàn lựa chọn, hàng trăm nhân vật từ 15 bộ truyện Kim Dung

Tuy nhiên theo dõi trong group cộng đồng của trò chơi, dễ dàng nhận ra Tân Minh Chủ - với đề tài Kim Dung kinh điển còn thu hút được rất nhiều game thủ "nhập môn", háo hức tìm về trải nghiệm. Đương nhiên trước một kho tàng chiến thuật đồ sộ như thế này, những thắc mắc là điều hết sức bình thường và Channel Linh Endy - một kênh youtube chuyên trải nghiệm và hướng dẫn tân thủ những tựa game đấu tướng hàng đầu đã gãi đúng chỗ ngứa của 500 anh em Tân Minh Chủ: "Cách cày chay đạt 100k lực chiến trong ngày đầu tiên?". Đương nhiên, anh chàng này cũng đã xác nhận rằng đây hoàn toàn là điều đã được trải nghiệm thực tế chứ không hề chém gió. 

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 3.

1. Hãy suy nghĩ về đội hình mình sẽ chơi trước khi tạo acc

Hãy suy nghĩ và tham khảo các bạn đã chơi trước xem đội hình nào hợp lý, đội hình nào ngon, đội hình nào phù hợp ở từng giai đoạn nào, sau đó quyết định đội hình mà bạn muốn chơi. Một việc quan trọng khác cần làm chính là định hình các con tướng mà bạn cần sở hữu, bởi vì khi đã có kế hoạch cụ thể thì mình cứ thế làm theo thôi, không cần suy nghĩ nhiều, tiết kiệm thời gian, để dành thời gian đó mà đi vượt ải, vượt Hắc Mộc Nhai để tăng lực chiến nhanh nhất.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 4.

Giữa một bể tướng rất rộng, hãy tập cách xác định trước đội hình mình muốn chơi

2. Lựa chọn tướng khởi đầu

Tân Minh Chủi cho phép triệu hồi lần đầu vô hạn, quay đến khi nào ra con tướng ưng, ra nhiều tướng khỏe cùng lúc thì nhận, không thì lại quay tiếp, đặc biệt là kiểu gì cũng ra 3-4 tướng tím. Chính vì vậy, các bạn hãy quay đến khi nào nó xuất hiện ít nhất là 2 em mà bạn cần trong đội hình của mình, trong đó bắt buộc có 1 em sát thương chính.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 5.
5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 6.

Tân Minh Chủ cho phép chiêu mộ lần đầu thoải mái, hãy kiên nhẫn cho đến khi quay ra tướng chủ lực mình muốn nuôi

Linh Endy cũng ví dụ luôn với trường hợp của chính mình để mọi người dễ hình dung. "Ví dụ khi mình muốn chơi đội hình là Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tương, Nhậm Doanh Doanh, Mộ Dung Phục, Nhậm Ngã Hành thì khi nhận 10 vé quay, mình sẽ quay cho đến bao giờ ra em Lệnh Hồ Xung và 1 trong 5 em còn lại thì mình mới ấn nhận". Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện khung đội hình nhanh hơn, vượt ải dễ hơn, tăng nhiều lực chiến hơn.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 7.

Lệnh Hồ Xung là một trong số những tướng khởi đầu game rất hiệu quả trong Tân Minh Chủ

3. Gia nhập bang và kết hảo hữu từ sớm

Khi bạn gia nhập bang hội, bạn sẽ nhận được "10 lần triệu hồi tướng", và điều này sẽ giúp các bạn hoàn thành thành tựu "chiêu mộ nhiều tướng" nhanh hơn, giúp nhận nhiều tài nguyên, nâng cấp level gia tăng lực chiến.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 8.
5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 9.

Tham gia bang hội và có thật nhiều hảo hữu để nhận được ưu đãi, tài nguyên và cả chỉ số để vượt ải

Còn việc kết hảo hữu sẽ giúp các bạn có thể chơi tính năng "tương trợ hảo hữu" từ sớm, mượn đệ tử của bạn bè để gia tăng chỉ số cho đệ tử của mình, mẹo là lên BXH và ấn kết bạn với những người chơi mạnh nhé. Đừng quên giúp đỡ lại những người bạn của mình bằng cách tương tự nhé, có đi có lại mới toại lòng nhau. 

4. Lựa chọn các server có Tây Vực Thương Nhân

Đây là vấn đề mấu chốt nhất bởi vì trong Tây Vực Thương Nhân có thẻ giảm giá triệu hồi 30%, các bạn có thể bung lụa mua max 10 lần càng tốt. Lúc đó bạn sẽ có nhiều thẻ để up đệ tử, đồng thời làm được nhiệm vụ thành tựu, nhận rất nhiều tài nguyên nâng cấp level tướng. 

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 10.

Tây Vực Thương Nhân luôn mang đến rất nhiều "hàng ngon

Hiện nay thì phải sang ngày thứ 2, server sẽ có event giảm giá 20% thẻ triệu hồi tướng, vậy thì các bạn hãy lợi dụng ngay event Tây Vực Thương Nhân này để có thể vừa được giảm giá, vừa được triệu hồi luôn trong ngày đầu tiên. Thế là có 1 đống thẻ tướng để up level cho đệ tử của mình rồi.

5. Đánh Hoa Sơn Luận Kiếm càng sớm càng tốt

Hãy tận dụng thời gian đầu, lựa chọn những đối thủ có lực chiến yếu để đánh xếp hạng lên cao nhất có thể. Nếu như may mắn thì ngay trong ngày đầu, các bạn có thể đánh được lên đến Thượng Cổ - điều đã được Linh Endy chứng minh trong khá nhiều video trước đây. Phần thưởng xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là rất nhiều điểm danh vọng, điểm danh vọng này có thể để dành đến khi vượt chương 11, khi này trong Thương Thành sẽ mở bán trang bị Giáp, cực kỳ ngon.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 11.

Linh Endy cũng nói thêm rằng, nếu làm đúng theo 5 mẹo ở trên thì 100K lực chiến ở ngày đầu tiên là chuyện hoàn toàn có thể. "Thậm chí nếu ai không tin thì 1 hôm nào đó rảnh rảnh, mình sẽ trực tiếp cày và đăng video cho các bạn tham khảo".

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 12.

Tân Minh Chủ có rất nhiều ưu đãi cho game thủ

Dù kết quả có được 100K lực chiến hay không sẽ còn phụ thuộc vào từng người chơi khác nhau, nhưng thực sự những mẹo được anh chàng này tổng hợp đều rất hữu dụng, toàn "trick" cả nên các game thủ cũng chẳng có lý do gì để ngó lơ. Thử ngay ở server mới thôi nào!

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật, trổ tài thao binh dụng tướng tuyệt đối trong Tân Minh Chủ, không được quên nhập những mã code rất "xịn" này nhé:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame