Giống PUBG Mobile quốc tế, Auto Chess Mobile "biến" khỏi chợ Apps để nhường bản VNG

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/08/2019 08:27 PM

Dự án Auto Chess Mobile - Việt Nam đang đi vào các công đoạn cuối để chính thức được VNG thương mại hóa ở nước ta.

Như các bạn đã biết, dự án Auto Chess Mobile phiên bản Việt Nam đang đi vào các công đoạn cuối về phần chuyển ngữ, hiệu đính nội dung, lồng tiếng và thủ tục xin cấp phép để sẵn sàng ra mắt người chơi bản thử nghiệm đầu tiên vào dịp hè 2019 này. Tất nhiên là khi ra mắt tại Việt Nam trò chơi vẫn liên thông với máy chủ quốc tế để người chơi trong nước có dịp cọ sát với bạn bè 5 châu dễ dàng hơn. Hôm 31/7 vừa qua, Drodo cũng đã chính thức thông báo VNG sẽ là người phát hành tựa game Auto Chess Mobile này trên đất nước Việt Nam.

Giống PUBG Mobile quốc tế, Auto Chess Mobile biến khỏi chợ Apps để nhường bản VNG - Ảnh 1.

Thông báo được gửi đến game thủ trên bản game gốc.

"Thân Chào cộng đồng Auto Chess Việt Nam

Cảm ơn rất nhiều vì sự yêu mến của các bạn dành cho trò chơi Auto Chess Mobile.

Trước sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người chơi và với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, công ty Dragonest Game chúng tôi quyết định sẽ hợp tác và trao quyền phát hành trò chơi tại Việt Nam cho Công ty cổ phần VNG.

Với sự hợp tác này, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất. Công Ty VNG sẽ mang lại cho các bạn sự phục vụ nhanh hơn, tốt hơn và sẽ có nhiều phúc lợi hơn cho toàn thể cộng đồng Auto Chess Việt Nam.

Với kinh nghiệm và vị thế của VNG, cộng thêm sự hỗ trợ tuyệt đối từ Dragonest, Auto Chess Vn sẽ là một tựa game Esport xứng tầm, có hệ thống giải đấu toàn diện và hấp dẫn tại Việt Nam."

Giống PUBG Mobile quốc tế, Auto Chess Mobile biến khỏi chợ Apps để nhường bản VNG - Ảnh 2.

Auto Chess Mobile sẽ bị xóa ứng dụng trên kho ứng dụng của quốc gia tương ứng.

Theo như ghi nhận cách đây ít giờ, Auto Chess Mobile đã lần lượt biến mất khỏi Google Play và App Store. Được biết đây là động thái khá quen thuộc khi những tựa game quốc tế được mua quyền phát hành về VN. Đầu tiên là sẽ xóa ứng dụng trên kho apps của quốc gia tương ứng, rồi nhà phát hành bản địa sẽ ra mắt một ứng dụng mới chính thức cho game. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là PUBG Mobile đã phải "ra đi" để PUBG Mobile VN xuất hiện thay thế. Auto Chess Mobile cũng không phải ngoại lệ.

Giống PUBG Mobile quốc tế, Auto Chess Mobile biến khỏi chợ Apps để nhường bản VNG - Ảnh 3.

Auto Chess Mobile VNG sẽ là phiên bản Tiếng Việt hoàn thiện nhất.

Bên cạnh đó động thái này cũng cho thấy ngày Auto Chess mobile bản VNG ra mắt cũng rất gần rồi. Bởi vì sau khi lập trang Facebook chính thức từ gần hai tháng trước đến giờ, thì fanpage của Auto Chess VNG vẫn chưa có động thái cập nhật tin tức gì, khiến game thủ sốt ruột không biết bao giờ thì game sẽ ra mắt lại.Với việc Auto Chess được phát hành tại VN, sẽ dễ dàng thuận tiện hơn cho game thủ trong những vấn đề bao gồm hỗ trợ, đường truyền và chất lượng trận đấu… Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức nhờ bàn tay của một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại VN.

Đội ngũ điều hành trò chơi cũng đã khẳng định: "Với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, các bạn sẽ có được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất với dịch vụ tốt nhất."

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/pg/AutoChessMobileVietNam/posts/?ref=page_internal