Không chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản Auto Chess của riêng mình

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/08/2019 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

King of Glory - bản gốc của Liên Quân Mobile đã rục rịch tung ra chế độ chơi "Cờ nhân phẩm".

Lối chơi của Dota Auto Chess đã trở thành nguồn cảm hứng để rất nhiều studio phát triển ra những sản phẩm game mobile chất lượng "ăn theo". Khởi đầu từ thành công của DotA Auto Chess, hàng loạt dự án "Cờ nhân phẩm" trình làng game thủ như Đấu Trường Chân Lý của Riot Games, bản chuyển thể chính gốc của Drodo Studio là Auto Chess Mobile, Dota Underlords của Valve, Mobile Legends: Bang Bang cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi với Magic Chess: Bang Bang, Tencent cũng gia nhập cuộc đua với Chess Rush. Cách đây ít ngày, đến lượt King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu quyết định đưa Auto Chess trở thành 1 chế độ chơi của mình mà trò chơi này chính là bản gốc của Liên Quân Mobile (Arena of Valor).

Không chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản Auto Chess của riêng mình - Ảnh 1.

Hình ảnh chế độ "Cờ nhân phẩm" của King of Glory - bản gốc Liên Quân Mobile.

Rõ ràng, với độ hot hiện nay của Auto Chess thì không có lý do gì mà King of Glory không mang nó về cả. Có vẻ như, Tencent nhận thấy LMHT quá thành công với Đấu Trường Chân Lý nên đã quyết định thử nghiệm nó trên King of Glory và dĩ nhiên thì Liên Quân Mobile Auto Chess cũng được ra đời, vấn đề lúc này chỉ là thời gian mà thôi.

Không chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản Auto Chess của riêng mình - Ảnh 2.

Hình ảnh chế độ "Cờ nhân phẩm" của King of Glory - bản gốc Liên Quân Mobile.

Ai cũng biết, Liên Quân Mobile là tựa game có bản gốc là King of Glory. Vì cùng 1 cha sinh ra nên việc "anh trai" mình có gì thì không cơ gì mà em mình lại không có. Chính vì vậy mà từ trước đến nay, mỗi khi King of Glory thành công với một cái gì đó thì ngay sau đó sẽ xuất hiện trên Liên Quân Mobile. Với chế độ Auto Chess lần này cũng không ngoại lệ. Tencent đã rất nhanh chóng chào hàng Auto Chess của Liên Quân Mobile thông qua cuộc thăm dò ý kiến cộng đồng. Khá nhiều câu hỏi có liên quan tới Auto Chess được đưa ra để game thủ phản hồi.

Không chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản Auto Chess của riêng mình - Ảnh 3.

Hình ảnh chế độ "Cờ nhân phẩm" của King of Glory - bản gốc Liên Quân Mobile.

Bạn chơi chế độ game Auto chess với tần suất như thế nào?

Bạn đang chơi game Auto chess nào dưới đây? Arena of Evolution chess heroes, Dota2 Auto Chess, Onmyoji Arena Mahjong mode, Auto Chess: Origin, Dota Underlord,...

Bạn biết về chế độ chơi Auto chess lần đầu qua đâu?

Bạn nghĩ sao về độ khó của chế độ chơi Auto chess?

Bạn có muốn chế độ chơi Auto chess xuất hiện trong Liên Quân Mobile không?

Link khảo sát tại đây.

Không chịu kém cạnh, Liên Quân Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản Auto Chess của riêng mình - Ảnh 4.

Hình ảnh chế độ "Cờ nhân phẩm" của King of Glory - bản gốc Liên Quân Mobile.

Dựa trên những hình ảnh đầu tiên về chế độ Auto Chess - Cờ nhân phẩm của King of Glory đã được đội ngũ phát triển của Tencent chia sẻ với truyền thông Trung Quốc. Cũng giống như Đấu Trường Chân Lý của LMHT, Auto Chess của King of Glory sẽ có 8 đội hình trong một ván chơi. Người thắng sẽ là người có nhân phẩm cao nhất đứng ở top 1. Và tất nhiên những vị tướng sẽ là những "quân cờ" bên bàn cờ nhân phẩm kèm theo kỹ năng thích hợp của mình.

Theo thông tin từ Tencent thì Auto Chess King of Glory sẽ được thử nghiệm trong một vài tháng tới và chúng ta có quyền hi vọng về một chế độ Cờ nhân phẩm của Liên Quân Mobile ở đầu năm sau.